TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hòa Bình Green City hoạt động trở lại bình thường, cháy do chập điện

06-12-2014 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Hòa Bình Green City hoạt động trở lại bình thường, cháy do chập điện
Tòa nhà Hòa Bình Green City

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, ông chủ tòa nhà Hòa Bình Green City thì sự cố cháy tại tầng 3 của TTTM V+, không gây thiệt hại về người và của cho các cư dân.

Khoảng lúc 5h đến 6h sáng ngày 5/12/2014, tại dự án chung cư cao cấp Hòa Bình Green City số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, HN đã xảy ra hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được cho là chập điện ở trung tâm thương mại vào rạng sáng 5/12 làm cháy cáp cáp thông tin.

Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư vừa chính thức thông báo đã khắc phục xong hệ thống thông tin của một phần tòa nhà Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, cho biết, vụ chập điện được xác định ở tầng 3 của trung tâm thương mại vào khoảng 5-6h sáng nhưng nhờ xử lý kịp thời của lực lượng bảo vệ của chủ đầu tư nên đã nhanh chóng được dập tắt. Khi lực lượng phòng cháy chữa cháy của thành phố đến thì vụ chập cháy đã được dập tắt và chỉ còn lại khói.

Vụ chập cháy không gây thiệt hại nào đáng kể và tất cả các cư dân và các công nhân đang thi công tại tòa nhà đều an toàn. Hoạt động chung của cả tòa nhà đã trở lại bình thường ngay trong buổi sáng.

Được biết, từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà là trung tâm thương mại đang trong giai đoạn hoàn thiện nên chưa được nghiệm thu. Do đó, từ 12h đêm đến sáng, bảo vệ không trực tại những tầng trung tâm thương mại nên chưa biết vì sao lại có khói xuất phát từ đây. Lực lượng bảo vệ đã được tăng cường kiểm soát hiện trường và chủ đầu tư đang kết hợp với bên công an để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, Hoà Bình Green City là tổ hợp gồm 2 toà tháp cao 27 tầng. Toà H1 đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân và toà H2 chuẩn bị cất nóc. Khối đế 2 toà nhà là trung tâm thương mại và vụ cháy chỉ xảy ra ở tầng 3 của trung tâm thương mại chứ không phải ở khu căn hộ.

Cháy tòa nhà Hòa Bình ở Hà Nội

Nam  Long

thuatkv

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên