TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVR tìm cách thoái vốn tại Dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên

13-03-2014 - 16:02 PM | Tin tức dự án

PVR tìm cách thoái vốn tại Dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên

Nghị quyết HĐQT của PVR lần này cũng đã thông qua đề xuất và kiến nghị của Giám đốc Công ty về tình hình triển khai Dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên (Ba Vì, Hà Nội).

Theo Nghị quyết HĐQT ngày 12/3/2014 của Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam (PVR) được đăng tải trên website công ty, HĐQT đã thông qua một số nội dung liên quan đến tình hình triển khai dự án CT10-11 Văn Phú (Hà Nội), đồng thời HĐQT cũng cam kết sẽ hỗ trợ Công ty làm việc với Công ty Văn Phú Invest để giải quyết dứt điểm những tồn tại về thực trạng pháp lý của dự án.

Bên cạnh đó, HĐQT cũng thông qua chủ trương tiếp tục triển khai Dự án CT10-11 để bàn giao sản phẩm cho khách hàng đảm bảo tỷ lệ thu hồi vốn chủ sở hữu cao nhất cho công ty. Đồng thời, HĐQT cũng giao cho Giám đốc Công ty lập phương án đầu tư chi tiết báo cáo HĐQT xem xét và phê duyệt.

Đối với công tác thoái vốn tại Dự án CT15 Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội), HĐQT thống nhất chủ trương giao cho Giám đốc Công ty chủ động làm việc với Công ty NNP để xác định rõ về cơ chế hợp tác qua hình thức thoái vốn trực tiếp cho NNP hoặc đối trừ công nợ (nếu có), hoặc các hình thức khác…và Báo cáo lại HĐQT phương án chi tiết để HĐQT xem xét và phê duyệt.

Nghị quyết HĐQT của PVR lần này cũng đã thông qua đề xuất và kiến nghị của Giám đốc Công ty về tình hình triển khai Dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên (Ba Vì, Hà Nội), đồng thời giao Giám đốc Công ty chủ động làm việc với đơn vị tư vấn lập quy hoạch chi tiết Dự án sau đó lập lại dự án đầu tư. Trên cơ sở quy hoạch đã được duyệt, Công ty sẽ tìm kiếm các đối tác để thoái vốn hoặc ký thỏa thuận hợp tác đầu tư …đảm bảo lợi nhuận của Dự án.

Ngoài ra, HĐQT của PVR thông qua Tờ trình số 61/TTr-PVCR ngày 3/3/2014 báo cáo về công tác thực hiện chuyển nhượng 51% cổ phần Bình An và một số công việc khác có liên quan cũng như đồng ý về chủ trương hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng 51% cổ phần Công ty Bình An cho Công ty Long Sơn.

HĐQT cũng thông qua Bà Dương Thị Cẩm Thủy thôi giữ chức chủ tịch HĐQT Công ty và thống nhất bầu Ông Đào Nguyên Vũ - Ủy viên HĐQT Công ty giữ chức chủ tịch HĐQT Công ty kể từ ngày 3/4/2014.
 
Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên