TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp cất nóc 4 tòa chung cư HQC Plaza

08-11-2014 - 18:25 PM | Tin tức dự án

Sắp cất nóc 4 tòa chung cư HQC Plaza

Dự án nhà xã hội HQC Plaza gồm 4 block chung cư cao từ 23-24 tầng gồm 1735 căn hộ. Hiện dự án đang được xây dựng phần thân, cất nóc vào tháng 12 tới.

Thông tin trên được ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn –Thương mại –Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân, chủ dự án nhà xã hội HQC Plaza tiết lộ với chúng tôi tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hoàng Quân và Tập đoàn LG, vừa diễn ra vào chiều 6/11.

Ông Tuấn cho biết đầu tháng 11 phía LG Việt Nam đã có buổi làm việc chính thức với Hoàng Quân tại các dự án mà Hoàng Quân đang triển khai, và hai bên đã đi đến ký kết một hợp đồng khung về việc hợp tác chiến lược giữa hai bên. Các lĩnh vực hợp tác gồm kinh doanh, thương mại,dịch vụ, kêu gọi đầu tư, năng lượng mặt trời,…

Sắp cất nóc 4 tòa chung cư HQC Plaza (1)
Ông Ko Tae Yeon-TGĐ LG Việt Nam và ông Trương Anh Tuấn ký kết hợp đồng

“Phía LG sẽ cung cấp một số sản phẩm cho các dự án mà Hoàng Quân đang xây dựng, và từng dự án cụ thể sẽ có các hợp đồng chi tiết. LG sẽ cung cấp các sản phẩm điện, điện tử - thiết bị gia dụng với chính sách ưu đãi về giá và hậu mãi để đảm bảo cư dân, khách hàng có cơ hội sử dụng những trang thiết bị chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Trước mắt, 3 dự án sẽ được triển khai trước vào cuối năm nay gồm dự án nhà xã hội HQC Plaza, tòa nhà văn phòng Royal Tower, dự án nhà xã hội HQC Hóc Môn và những dự án khác…” Ông Trương Anh Tuấn nói

Cũng theo ông Tuấn, sau 13 năm hình thành và phát triển đến nay Tập đoàn Hoàng Quân có 20 công ty thành viên với quy mô vốn khoảng 20.000 tỷ, riêng địa ốc Hoàng Quân khoảng 2000 tỷ. Hoàng Quân đang triển khai 12 dự án nhà xã hội trên địa bàn các tỉnh thành khoảng 10.000 căn, riêng Tp.HCM có 4 dự án. Năm 2015, Hoàng Quân sẽ mở rộng kinh doanh sang xây nhà xưởng cho thuê tại các KCN.

Đối với HQC Plaza, ông Tuấn cho biết sẽ cất nóc 4 tòa nhà chung cư vào tháng 12 tới, hiện đã bán được 1100 căn trên tổng số 1735 căn.

Nhật Minh

ngatt

Theo Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên