TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tạm dừng chuẩn bị đầu tư dự án vành đai 1 đoạn Láng Hạ -Voi Phục

20-05-2015 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tạm dừng chuẩn bị đầu tư dự án vành đai 1 đoạn Láng Hạ -Voi Phục
Ảnh minh họa

Phó Chủ tịch Tp Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có chỉ đạo tạm dừng công tác chuẩn bị đầu tư dự án vành đai 1 đoạn Láng Hạ-Voi Phục và một số nội dung khác liên quan dự án này.

Liên quan đến Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu –Voi Phục, mới đây Phó chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi họp với các cơ quan liên quan.

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có thông báo về kết luận của Phó chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng. Trong đó, nội dung quan trọng liên quan đến dự án này đó là Phó chủ tịch chỉ đạo tạm dừng công tác chuẩn bị đầu tư đoạn Láng Hạ -Voi Phục.

UBND thành phố cũng giao Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Sở GTVT và UBND các quận Ba Đình, Đống Đa tổ chức nghiên cứu phương án điều chỉnh hướng tuyến, nhằm tận dụng nền, mặt đường Đê La Thành hiện nay để giảm khối lượng GPMB, giảm kinh phí đầu tư Dự án.

Đối với đoạn Hoàng Cầu –Láng Hạ, Phó chủ tịch chỉ đạo thực hiện theo chỉ giới đường đỏ, theo quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, nhằm đảm bảo khả năng kết nối giao thông. Sở Kế hoạch và Đầu tư đôn đốc chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục, trình thẩm định và phê duyệt theo quy định.

Phó chủ tịch cũng giao cho Sở Quy hoạch và Kiến trúc phối hợp các bên liên quan thiết kế kiến trúc đô thị hai bên đường.

Phó chủ tịch cũng đã đồng ý bổ sung thêm 3 hộ dân tại nút Ô Chợ Dừa vào danh sách cần GPMB…

Nam Long

Kiều Thuật

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên