TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TNI: Kế hoạch cổ tức 2017 tối thiểu 8%, định hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

28-06-2017 - 17:29 PM | Doanh nghiệp

TNI: Kế hoạch cổ tức 2017 tối thiểu 8%, định hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Đại hội đồng cổ đông TNI đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2017 của công ty với doanh thu đạt 1.008 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng ( tăng trưởng lần lượt 42% và 43% so với thực hiện năm 2016).

Vào sáng ngày 28/06/2017, CTCP Tập đoàn Thành Nam (TNI) Đại hội đồng cổ đông thường niên công ty. Đại hội đồng cổ đông TNI đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2017 của công ty với doanh thu đạt 1.008 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng ( tăng trưởng lần lượt 42% và 43% so với thực hiện năm 2016).

Tại đại hội, liên quan đến câu hỏi của cổ đông về với mảng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của công ty, ông Nguyễn Hùng Cường- Chủ tịch HĐQT công ty trả lời “Kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam có chu kỳ kinh doanh dài. Khu vực biển Nam Trung Bộ, đặc biệt là Đà Nẵng lại có lợi thế thời tiết nắng ấm quanh năm. BĐS nghỉ dưỡng ven biển có tiềm năng lớn.

Công ty triển khai phát triển mảng BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế sở hữu diện tích quỹ đất lớn, có vị trí thuận lợi với mức giá rẻ trong những năm qua. Bên cạnh đó, chúng tôi đang có một số đối tác lớn và uy tín trong lĩnh vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Họ mong muốn trở thành cổ đông chiến lược trong thời gian tới”

Khi được hỏi chi tiết hơn về các dự án đang triển khai, ông Nguyễn Hùng Cường đã chia sẻ một trong các dự án công ty đang triển khai tại Đà Nẵng, cụ thể “Dự án BĐS quy mô 2.039m2 bốn mặt tiền, là sự kết hợp giữa khu khách sạn 4 sao cùng với 20% khu căn hộ để bán ven biển Mỹ Khê - Đà Nẵng. Theo dự kiến, dự án Condotel Đà Nẵng sẽ được triển khai và mở bán ngay vào cuối năm nay. Tổng lợi nhuận sau thuế dự kiến thu được từ dự án trên 600 tỷ đồng".

Ngoài ra trong nội dung cuộc họp, ban lãnh đạo đặt mục tiêu cổ phiếu TNI của công ty trở thành top công ty bất động sản có vốn hóa lớn trên thị trường.

Hà Phương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên