TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tọa đàm trực tuyến cùng Nam Long: Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi

05-01-2017 - 15:14 PM| Bất động sản

Tọa đàm trực tuyến cùng Nam Long: Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi

Tọa đàm trực tuyến cùng Nam Long "Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi" của Báo Trí thức trẻ kết hợp với Kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF sẽ diễn ra từ 14h -16h chiều ngày 9/1/2017.

Nhà ở vừa túi tiền luôn được xem là phân khúc cốt lõi của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, trong giai đoạn 2015-2016, khi phân khúc cao cấp phát triển nóng, nhà ở vừa túi tiền bị bỏ ngỏ. Kết quả là thị trường dư thừa bất động sản cao cấp, thiếu nguồn cung nhà vừa túi tiền. Gần đây, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã và đang có động thái mở rộng kinh doanh sang phân khúc nhà vừa túi tiền.

Là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã NLG) đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường và bền bỉ phát triển thành công hàng chục nghìn căn hộ nhà ở vừa túi tiền (affordable housing) trong những năm qua.

Với tổng tài sản hiện tại vào khoảng 5.500 tỷ đồng cùng quỹ đất lên đến 567 hecta, các sản phẩm bất động sản của Nam Long phủ khắp các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ và Long An…Trong 5 năm tới, Nam Long dự kiến sẽ tiếp tục phát triển 10.000 căn hộ vừa túi tiền để cung cấp cho nhu cầu lớn của thị trường.

Chiến lược phát triển tập trung chính vào nhà ở vừa túi tiền (affordable housing) của Nam Long đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế như: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới.

Với tâm thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền, ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Marketing CTCP Đầu tư Nam Long từng cho biết: “Hiện chúng tôi đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động. Điều này đảm bảo sản phẩm của Nam Long luôn có được thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng”.

Để hiểu rõ hơn về xu hướng nhà ở vừa túi tiền trong năm 2017, chiến lược đầu tư của Nam Long (http://www.namlongvn.com/) và những gì nhà đầu tư có thể kỳ vọng trong thời gian tới, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với các lãnh đạo của NLG cùng chuyên gia bất động sản trong buổi giao lưu trực tuyến “Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi" do CafeF kết hợp báo Trí thức trẻ tổ chức vào 14h -16h chiều ngày 9/1/2017.

4 khách mời tham gia buổi giao lưu gồm:

1. Ông Steven Chu Chee Kwang - Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long

2. Bà Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Đầu tư Công ty CPĐT Nam Long

3. Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc khối Phát triển kinh doanh và Marketing Công ty CPĐT Nam Long

4. Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch hiệp hội BĐS TP.HCM

Kính mời quý độc giả, nhà đầu tư quan tâm đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đây hoặc gửi thư cho chúng tôi về địa chỉ email info@cafef.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên