TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tòa nhà văn phòng cao cấp Park IX đón nhiều tập đoàn đa quốc gia vào làm việc

17-10-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Tòa nhà văn phòng cao cấp Park IX đón nhiều tập đoàn đa quốc gia vào làm việc

Trong bối cảnh văn phòng hạng A ở khu trung tâm ngày càng khan hiếm và tạo áp lực chi phí cho các doanh nghiệp rất lớn vì giá thuê cao, thị trường vẫn đang phát triển mạnh xu hướng dịch chuyển ra khu vực lân cận với những tòa nhà mới, quy mô vừa phải, chi phí hơp lý và được vận hành chuyên nghiệp.

Đáp ứng tất cả tiêu chí về địa thế (gần sân bay, đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, thuận tiện di chuyển từ Quận 1, kết nối đi các hướng Tây, Bắc, Đông của thành phố), vận hành bởi chủ đầu tư kinh nghiệm, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại sang trọng, cao ốc Park IX tại số 8, Phan Đình Giót, Tân Bình, đang là tâm điểm của nhiều tập đoàn lớn khi có nhu cầu di dời, mở rộng hệ thống.

Cao ốc Park IX có quy mô 16 tầng và 2 hầm được chính thức đưa vào vận hành từ cuối tháng 1/2019, cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích hợp không gian xanh và các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Đến nay cao ốc Park IX đã đón hơn 14 tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới vào làm việc. Đây là niềm tự hào cho một tòa nhà mới và góp phần tạo nền tảng cho đội ngũ vận hành tòa nhà luôn chú trọng trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn hạng A trên thị trường, từ công tác an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh công cộng đến việc xây dựng hình ảnh tòa nhà, cùng đồng hành cùng những doanh nghiệp lớn thuê văn phòng. Park IX mong muốn có thể tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, không chỉ là nơi làm việc mà sẽ là nơi nâng tầm giá trị thương hiệu cho đối tác.

Tòa nhà văn phòng cao cấp Park IX đón nhiều tập đoàn đa quốc gia vào làm việc - Ảnh 1.

Vừa qua, ngày 15/10/2019, Park IX tiếp tục chính thức chào mừng văn phòng hơn 1.400 m2 của Aviva Việt Nam, đơn vị trực thuộc tập đoàn tại chính-bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh, hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường với mức tăng 56% năm 2018.

Tòa nhà văn phòng cao cấp Park IX đón nhiều tập đoàn đa quốc gia vào làm việc - Ảnh 2.

Buổi lễ khai trương văn phòng Aviva Việt Nam tại Park IX có sự góp mặt của đầy đủ lãnh đạo cấp cao của tập đoàn

Văn phòng tại Park IX là văn phòng thứ 2 tại TP.HCM bên cạnh văn phòng đầu tiên tại Vincom Center của Aviva Việt Nam. Việc đầu tư thiết kế không gian làm việc mở, trẻ trung, năng động nhằm khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên, cũng như tăng cường trải nghiệm cho đối tác, khách hàng. Thêm vào đó, chọn lựa những tòa nhà như Park IX, Vincom làm văn phòng còn cho thấy Aviva rất chú trọng địa thế của nơi làm việc, chú trọng phát triển sức mạnh nội tại của nguồn nhân lực.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Sài Gòn 9

Hotline : 09 0635 0638

Website : http://park9.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên