TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Tôi càng ngày càng thích làm khách VIP ngân hàng

13-06-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tôi càng ngày càng thích làm khách VIP ngân hàng

Hiện rất nhiều ngân hàng chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng và luôn muốn thay đổi ngày càng tốt hơn. Với tôi, những trải nghiệm của chính bản thân và gia đình trên cương vị khách hàng VIP của ACB trong hai năm qua sẽ cho các bạn thấy sự cải thiện mong muốn của chính ngân hàng này đang được thực hiện như thế nào.

Năm 2017, khi ACB chính thức giới thiệu dịch vụ Ngân hàng ưu tiên – Privilege Banking rộng rãi đến công chúng, tôi nhớ như in anh Từ Tiến Phát - Phó tổng ACB từng cam kết rằng Privilege Banking không đơn thuần là dịch vụ tài chính dành cho thượng khách với những ưu đãi vượt trội, mà bản thân sản phẩm cũng sẽ không ngừng được cải tiến để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, đúng chuẩn nhất nhưng vẫn gắn liền với cuộc sống của khách VIP.

Vì lời cam kết đó, tôi đã gửi 2 tỷ vào tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của ACB Privilege Banking. Tôi nghĩ đây là một trong những quyết định về tài chính cá nhân đúng đắn nhất sau mười mấy năm lăn lộn trên thương trường. Đến thời điểm hiện nay tôi chưa từng có ý định rời xa chiếc thẻ "định vị" thương hiệu cá nhân cao cấp Privilege Banking dành cho tôi cũng như từ bỏ sử dụng dịch vụ này. Kiểu như khi bạn tìm thấy được một ý trung nhân tâm đầu ý hợp, hiểu hết phần lớn nhu cầu của mình thì việc gì phải "tăm tia" niềm vui nơi khác.

Tôi càng ngày càng thích làm khách VIP ngân hàng - Ảnh 1.

ACB giúp tôi dần nhận ra cuộc sống của bản thân và gia đình đang ngày càng có chất lượng tốt hơn. Nhưng cao hơn, đó là cảm giác tận hưởng, thấy mình xứng đáng với những trải nghiệm độc đáo nhưng không kém phần thú vị do ACB mang đến. Giống như rất nhiều lần tôi hiểu được giá trị của mình hơn khi tự tin bước vào những phòng chờ hạng thương gia khắp nơi trên toàn thế giới nhờ chiếc thẻ Priority Pass của ACB Privilege.

Không kể đến những yếu tố mà dịch vụ khách hàng ưu tiên ở ngân hàng nào cũng có (như Giám đốc chăm sóc khách hàng riêng, ưu đãi lãi suất, miễn phí chuyển khoản, phòng chờ hạng sang, khu vực VIP tại quầy, tích điểm đổi dặm bay…) thì ACB Privilege Banking luôn chứng tỏ ngân hàng không chỉ vì hạn mức tiền gửi mà chăm sóc riêng tôi, họ còn quan tâm đến cả gia đình của tôi.

ACB dường như hiểu được một người khách dù VIP đến cỡ nào thì điều họ trân trọng nhất vẫn chính là gia đình nên ACB vì tôi mà "hết lòng hết dạ" với gia đình của tôi. Những quyền lợi và ưu đãi từ các chương trình trải nghiệm đến tạo dựng cuộc sống tinh thần khỏe mạnh cho gia đình tôi ở mức độ cao cấp, mang đến niềm vui dành riêng cho người thân của tôi khiến tôi hài lòng vì trong lòng tôi, gia đình là ưu tiên số một.

Như có đợt tôi phải lo chuẩn bị cho đứa lớn du học nhưng vì nhiều lý do nên chưa kịp tìm hiểu kỹ thông tin để biết nên chọn trường nào cho an tâm. ACB cử hẳn cô Giám Đốc làm cầu nối cho tôi với một công ty du học, mời tôi tham gia một buổi hội thảo định hướng về chuyện du học luôn. Và chỉ trong hai giờ, tôi đã chọn được cho con mình một đại học danh tiếng tại Melbourne đúng với mong muốn của gia đình tôi.

Còn vợ tôi à? Được ACB chăm sóc đến "tận răng". Từ những lần được các chuyên gia hướng dẫn cách yêu thương và chăm sóc bản thân cho đến những khóa học Thiền - Yoga để cân bằng cảm xúc, được học trực tiếp các tuyệt chiêu make-up thần tốc từ những beauty blogger nổi tiếng … Vợ tôi trở nên đẹp hơn, vui hơn và tự tin vào chính con người mình hơn. Như kiểu nói bây giờ là vợ tôi sống "chất" hơn mỗi ngày.

Giờ tôi rất hài lòng khi là khách VIP của ACB. Tôi hài lòng khi gia đình được ACB quan tâm chăm sóc. Tôi hài lòng đến nỗi có nhiều lời mời làm khách VIP từ tổ chức khác được gửi đến nhưng tôi vẫn quyết định "nhất dạ chung tình" với ACB. Bạn có thể tự trải nghiệm như tôi và hẳn nhiên bạn cũng có thể xem đây là một bài quảng cáo cho ACB qua chính câu chuyện của tôi.

Được biết, khách hàng ưu tiên của ACB Privilge Banking sẽ tận hưởng nhiều quyền lợi nổi bật như: Miễn phí chọn số tài khoản theo yêu cầu; Miễn phí chuyển tiền trên ACB Online và Mobile App; Ưu đãi phí giao dịch tại quầy lên đến 100%; Ưu đãi lãi suất tiền gửi, vay và thẻ tín dụng.

Ngoài ra, sở hữu thẻ Priority Pass có thể vào hơn 700 phòng chờ VIP tại các sân bay trên 400 thành phố toàn cầu; Được chăm sóc bởi Giám đốc Quan hệ Khách hàng Cá nhân cho các nhu cầu về tài chính, được tư vấn sản phẩm đầu tư, bảo hiểm chuyên biệt bởi các chuyên gia.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên