TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng Thư ký Quốc hội trao quyết định bổ nhiệm nhân sự

26-07-2019 - 16:39 PM | Thời sự

Tổng Thư ký Quốc hội trao quyết định bổ nhiệm nhân sự
Tổng Thư ký Quốc hội trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam cho ông Vũ Minh Tuấn. Ảnh QH

Trên cương vị mới, Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội hứa sẽ hoàn thiện tổ chức, sắp xếp lại nhân sự, nâng cao tính sáng tạo, xứng đáng với vai trò là kênh thiết yếu quốc gia và là cầu nối quan trọng giữa Quốc hội với cử tri.

Theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội, chiều ngày 25/7, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã chủ trì Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam cho ông Vũ Minh Tuấn.

Tổng Thư ký Quốc hội mong muốn, Tổng Giám đốc cùng tập thể cán bộ Truyền hình Quốc hội bảo đảm thông tin truyền tải đến cử tri có hiệu quả nhất. Trong cuộc cạnh tranh về thông tin như hiện này đòi hỏi Truyền hình Quốc hội luôn luôn đổi mới, tìm tòi sáng tạo ra các chương trình có chất lượng.

Trên cương vị và trách nhiệm mới, ông Vũ Minh Tuấn cho biết, trong thời gian tới, Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ hoàn thiện tổ chức, sắp xếp lại nhân sự phù hợp với mô hình hoạt động mới, hướng tới mục tiêu nâng cao tính sáng tạo của từng cá nhân và hiệu quả hoạt động, xứng đáng với vai trò là kênh thiết yếu quốc gia và là cầu nối quan trọng giữa Quốc hội với cử tri cả nước.


Theo Luân Dũng

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên