TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

TPBank ra mắt dòng thẻ tín dụng đẳng cấp dành riêng cho "Golfer"

22-08-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

TPBank ra mắt dòng thẻ tín dụng đẳng cấp dành riêng cho "Golfer"

TPBank vừa giới thiệu ra mắt dòng Thẻ tín dụng đẳng cấp dành riêng cho golfer: TPBank World MasterCard Golf Privé. Dòng thẻ này mang đến những ưu đãi đặc quyền, trải nghiệm golf đỉnh cao cùng cơ hội networking thú vị cho các golfer đẳng cấp.

Theo đó, chủ thẻ được trao quyền chơi golf như hội viên tại các sân golf private được yêu thích: Vân Trì, SkyLake và Hồ Tràm. Đặc biệt, chủ thẻ còn được tận hưởng ưu đãi miễn 100% phí ra sân tại 6 sân golf đẹp nhất Việt Nam như King’s Island Golf Course, Chí Linh Star Golf & Country Club hoặc Montgomerie Links Golf Club… và 50% phí ra sân tại 16 sân golf nổi tiếng Đông Nam Á.

Đồng hành với sự phát triển của cộng đồng golfer tại Việt Nam, TPBank World MasterCard Golf Privé kết nối các golfer cùng đẳng cấp qua các cơ hội networking trong hàng loạt các sự kiện đặc biệt và thú vị dành riêng cho chủ thẻ.

Ngoài những ưu đãi vượt trội trong lĩnh vực golf, Thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard Golf Privé còn mang đến ưu đãi lớn trong các lĩnh vực khác như: ưu đãi tới 75% tại các khách sạn, resort sang trọng trên toàn thế giới, thưởng thức tinh hoa ẩm thực toàn cầu cùng ưu đãi tới 50%, v.v… Cho mỗi chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ sẽ được tích điểm để đổi thành các voucher chơi golf miễn phí, áp dụng tại 21 sân golf đẹp nhất Việt Nam, dặm bay Vietnam Airlines hay các phần quà có giá trị khác.

Đặc biệt, với hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ, quý khách hàng có thể thoải mái chi tiêu và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời mà TPBank muốn mang lại cho khách hàng qua dòng thẻ tín dụng đặc biệt này.

Sở hữu chiếc thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé, golfer hoàn toàn không cần lo lắng về các khoản chi tiêu của mình khi đi du lịch với dịch vụ an tâm sẽ khóa thẻ và cấp thẻ mới tạm thời ngay khi thông báo mất qua đường dây hỗ trợ toàn cầu, đồng thời ứng trước tiền mặt cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp. Đây là một khác biệt của dòng thẻ này nhằm mang đến sự an toàn tối ưu cho các chủ thẻ.

Với việc ra mắt dòng thẻ đẳng cấp TPBank World MasterCard Golf Privé, giới golf Việt Nam sẽ được tận hưởng những ưu đãi và tiện ích cao cấp được thiết kế riêng cho mình, trải nghiệm những đặc quyền được mang lại bởi TPBank – ngân hàng không ngừng đổi mới và khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc đồng hành cùng với giới golf Việt Nam.

Để mở Thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard Golf Privé với nhiều ưu đãi đặc quyền cùng những trải nghiệm đỉnh cao dành riêng cho golfer, vui lòng:

Liên hệ TPBank Hotline: 1900 58 58 85/ 1800 58 58 85/ (84 4) 37 683 683 hoặc truy cập https://tpb.vn/the-tin-dung-tpbank-world-mastercard-golf-prive.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM