TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trải nghiệm học MBA cao cấp tại Việt Nam

20-04-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trải nghiệm học MBA cao cấp tại Việt Nam

“SeMBA là tâm huyết, là sự ấp ủ của đội ngũ giáo sư, giảng viên FSB với bề dầy gần 20 năm triển khai các chương trình MBA tại Việt Nam. Tất cả những gì tinh túy trong quản trị học đã được chắt lọc để đưa vào chương trình này. Hy vọng chương trình SeMBA sẽ trang bị những kỹ năng quản trị cho thế hệ lãnh đạo Doanh nghiệp có tầm khu vực, có khả năng đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa hơn nữa”. Ông Nguyễn Việt Thắng - Viện trưởng FSB, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ.

Chương trình du học tại chỗ

Với 20 năm kinh nghiệm liên kết hợp tác đào tạo với những trường hàng đầu của Mỹ và Châu Âu, chương trình cao cấp SeMBA (Senior Executive MBA) của Viện Quản trị kinh doanh (QTKD) FSB - Đại học FPT tâm huyết thiết kế giáo trình chắt lọc tinh hoa của các chương trình QTKD tiên tiết trên thế giới với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á. Chương trình học sẽ bao gồm 2 kỳ khảo sát thực tế học thực tiễn tại Hàn Quốc hoặc Hong Kong hoặc Singapore và Đài Loan hoặc Malaysia hoặc Thái Lan. – nơi có những Doanh Nghiệp lớn với sức sáng tạo hàng đầu thế giới. Trải nghiệm học ngắn hạn nước ngoài sẽ giúp học viên có trải nghiệm du học nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Chương trình học được thiết kế đề cao trải nghiệm thực tiễn

40% thời lượng học phi truyền thống:

Tham quan doanh nghiệp lớn, giao lưu với chuyên gia và khách mời đặc biệt, café với Doanh nhân thành đạt, học tập tại nước ngoài và ăn trưa cùng các chuyên gia tư vấn theo chủ đề… Đặc biệt, học viên sẽ được tham gia 2 kỳ học tập và học hỏi kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp nổi tiếng về Sáng tạo và quản trị điều hành như Sam Sung, Hyundai, LG…và tại các nước trong khu vực dự kiến như Hàn Quốc hoặc HongKong hoặc Singapore và Đài Loan hoặc Malaysia hoặc Thái Lan.

Áp dụng học thuyết kiến tạo của người Do thái:

“Học thuyết Kiến tạo” (Constructivism) của người Do Thái đã được sử dụng tại nhiều trường học ở Israel nhằm mang lại môi trường học tập kích thích tư duy, đang được Viện quản trị Kinh doanh FSB triển khai triệt để.

Nói về Constructivism, anh Trương Gia Bình bày tỏ: “Tôi có may mắn là sinh viên của trường Đại học Lomonoxop. Trường đã cho tôi một công cụ mà đến gần đây tôi mới hiểu chính là sức mạnh làm nên tôi và FPT ngày hôm nay, đó là Constructivism. Tại sao bạn không dùng công cụ siêu phàm mà không hề thần bí này?”.

Học với thầy lớn:

30 % giảng viên là doanh nhân lớn. Đội ngũ giảng viên, chuyên gia trong và ngoài nước của chương trình đã từng học tập/ làm việc tại nước ngoài trong một thời gian nhất định. Phương pháp đào tạo hướng tới tính thực tiễn cao. Vì thế trong một số môn học có sự tham gia của các khách mời, chuỗi hội thảo được dẫn dắt bởi các diễn giả là các nhà lãnh đạo cao cấp, giàu trải nghiệm của những tập đoàn lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia.

Chơi với bạn lớn:

Hiện tại FSB có mạng lưới 3.000 cựu học viên MBA đang nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo tại Việt Nam.

Đặc biệt, cộng đồng học viên của FSB được tham gia nhiều hoạt động phong phú, gồm các chương trình hội thảo hàng tháng, café Doanh Nhân, các giải Thể thao và những sinh hoạt văn hóa hấp dẫn cùng các hoạt động chung trong Cộng đồng Doanh Nhân FBiz do chủ tịch Trương Gia Bình sáng lập.

Học viên Semba nói gì về chương trình

Bà Hoàng Thị Ninh – Tổng Giám đốc - Công ty cổ phần khai thác chế biến khoáng sản xuất khẩu Thanh Hoá học viên lớp SeMBA#2HN cho biết: chương trình giúp tôi giao lưu và học hỏi để mở rộng tầm nhìn và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong công tác quản lý. Hơn nữa, khóa học tạo nền tảng vững chắc cho công việc giúp tôi nâng cao kiến thức về xã hội và quản trị doanh nghiệp.

Trải nghiệm học MBA cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh tập thể lớp tham gia học tập và tham quan doanh nghiệp tại Thái Lan (Bà Hoàng Thị Ninh đứng thứ năm hàng trên từ bên phải sang).

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết khoá học:

Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Viện Khoa học Hàn Lâm, Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, TP. Hà Nội.

ĐT: 093.293.9981 Email: mba.hn@fsb.edu.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q3, T.Hồ Chí Minh.

ĐT: 090.498.7491 Email:mba.hcm@fsb.edu.vn

Tham khảo thông tin chi tiết ở đây http://semba.fsb.edu.vn/.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên