TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tưng bừng khai trương chi nhánh Thế Giới Bất Động Sản khu vực Miền Bắc

16-10-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tưng bừng khai trương chi nhánh Thế Giới Bất Động Sản khu vực Miền Bắc

Sáng 13/10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản chính thức khai trương chi nhánh tại khu vực Miền Bắc với Văn phòng đại diện tại 18 Tam Trinh và Văn phòng giao dịch tại Khu T10, Times City, Minh Khai, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản là một trong những công ty có vị trí nhất định trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Thế Giới Bất Động Sản đã thành công trong nhiều dự án lớn như Saigon Pearl, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Giờ đây, thương hiệu Thế Giới Bất Động Sản đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh các chương trình văn nghệ sôi động với sự góp mặt của hơn 500 khách mời và toàn thể nhân viên Công ty, buổi lễ còn được ghi dấu qua Lễ Ký kết Biên bản Hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản 3 Đối tác đó là Công ty MGI, Viện ĐH Mở HN và Viện Đào tạo Doanh chủ - Chi nhánh Hà Nội. Theo đó, Thế giới Bất Động Sản sẽ cùng với 3 đơn vị trên hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực bất động sản.

Để đánh dấu sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của đơn vị, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản chính thức đi vào hoạt động tại 02 văn phòng chi nhánh Miền Bắc. Với tầm nhìn sâu rộng, Thế Giới Bất Động Sản hy vọng trở thành doanh nghiệp phân phối các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng với những ca khúc làm nên tên tuổi của anh.

Không đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, Thế Giới Bất Động Sản còn mang trong mình một sứ mệnh cao cả hơn – sứ mệnh mang những nơi an cư lý tưởng, phù hợp nhất đến với khách hàng. Bởi trong bất kỳ cuộc họp hay bất kỳ buổi đào tạo nào, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng Giám Đốc công ty đều nhắc nhở các chuyên viên của mình: “Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là tư vấn cho khách hàng những căn hộ tốt nhất, mà còn là chọn những căn hộ phù hợp nhất với khách hàng. Hãy làm việc này giống như đang tư vấn cho anh, chị, em trong gia đình của chúng ta. Đó mới là điều cốt lõi làm nên giá trị của nghề nghiệp.”

Tổng Giám Đốc Đào Ngọc Duyên cùng các cộng sự cắt băng khai trương khánh thành.

Để bước tiếp chặng đường hiện thực hóa sứ mệnh ấy, Thế Giới Bất Động Sản quyết định “chào đón” thêm Văn phòng Giao dịch miền Bắc, T10 Times City - nơi đem đến những lựa chọn căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt chữ tín làm trọng.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản hứa hẹn đem đến các dịch vụ cung cấp và chất lượng đào tạo vượt trội trong lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, chính sự uy tín và làm việc có trách nhiệm của toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo Công ty - những con người luôn đặt cái tâm lên trên tất cả đã giúp cho Thế Giới Bất Động Sản ngày càng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng và đối tác.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên