TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm AMIS.VN xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2019

24-04-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm AMIS.VN xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2019

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA xuất sắc giành được Danh hiệu Sao Khuê 2019 ở hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0".

Trong lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019, Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0". Đây là minh chứng rõ rệt cho chất lượng của phần mềm này.

Trí tuệ nhân tạo trên AMIS.VN tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp

Trí tuệ nhân tạo đã được áp dụng vào AMIS.VN để cho ra đời Giám đốc Tài chính số và Giám đốc Nhân sự số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Khi sử dụng tính năng Giám đốc tài chính số, chủ doanh nghiệp thể đặt các câu hỏi về tài chính, kế toán, dòng tiền, lợi nhuận, công nợ,… phần mềm sẽ trả lời một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, AMIS.VN cũng cung cấp hơn 100 mẫu báo cáo, biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho Giám đốc biết chính xác tình hình sức khỏe doanh nghiệp mình.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm AMIS.VN xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2019 - Ảnh 1.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được hơn 12.000 CEO tin dùng.

Đối với tính năng Giám đốc Nhân sự số, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tự mình xem được biểu đồ thống kê nhân sự theo các trường thông tin tự chọn, biểu đồ thống kê số lượng nhân sự từ quá khứ đến hiện tại, biểu đồ tỷ lệ biến động nhân sự, các phân tích về biến động nhân sự ở doanh nghiệp mình để có các biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Ngoài ra, với công nghệ điện toán đám mây, khách hàng sử dụng phần mềm AMIS.VN có thể dễ dàng cập nhật, tra cứu, kiểm soát các thông tin mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Điều này sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng ra quyết định kịp thời trong thời buổi cạnh tranh kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm AMIS.VN xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2019 - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Phương Quyên – Giám đốc Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp vừa và lớn, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh - nhận danh hiệu Sao Khuê 2019, hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0"cho phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Sao Khuê là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực CNTT do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT VINASA tổ chức và trao tặng dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Những sản phẩm, dịch vụ vinh dự được nhận danh hiệu Sao Khuê đều là các sản phẩm, dịch vụ uy tín, được Hội đồng thẩm định bình xét một cách kỹ lưỡng.

AMIS.VN – Giải pháp ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng lợi nhuận

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm ERP rất phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện đã có hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn đã sử dụng AMIS.VN để hỗ trợ quản lý, điều hành. AMIS.VN sẽ giúp các doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình làm việc theo chuẩn quốc tế, từ đó, nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, dữ liệu tập trung về một mối đầy đủ, kịp thời theo thời gian thực và có khả năng chia sẻ cho đối tượng liên quan, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu. Doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt mọi chỉ số sản xuất kinh doanh như dòng tiền vào ra, chi phí thực tế so với định mức, hạn mức tồn kho, công nợ... đồng thời kiểm soát, nắm bắt tình hình biến động trên mọi thiết bị thông minh.

Sau một thời gian sử dụng AMIS.VN, ông Anh Khoa Phan – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần OneFood Việt Nam chia sẻ: "Tôi hoàn toàn tin tưởng phần mềm AMIS.VN, đặc biệt là phân hệ kế toán và phần quản lý công nợ. Từ khi có trợ lý số, công tác quản lý của tôi trở nên rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, điều để lại ấn tượng đối với tôi không chỉ ở những tính năng phần mềm mà còn là sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh. Chính điều này là điểm cộng giúp tôi sẵn sàng chia sẻ, giới thiệu AMIS.VN tới các đồng nghiệp, bạn bè của mình khi có nhu cầu."

Doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí 30 ngày phần mềm AMIS.VN tại website www.amis.vn hoặc gọi số hotline: 0904 885 833 để trải nghiệm các tính năng, tiện ích phần mềm ERP duy nhất đạt giải Sao Khuê 2019 ở hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0"

.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên