TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ước mơ đưa hệ sinh thái Bee đến toàn cầu

09-01-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ước mơ đưa hệ sinh thái Bee đến toàn cầu

Nhận lời mời của MSC Global, Aifactory, từ ngày 17 tháng 12 đến 22 tháng 12 năm 2017, Ban lãnh đạo GBA Fintech cùng các nhà đầu tư lớn đã đến thăm đất nước Hàn Quốc năng động và sáng tạo, đồng thời tìm hiểu hệ thống Beeminer hiện đại tại các thành phố lớn. Chuyến đi đã tạo động lực rất lớn cho các nhà đầu tư đồng tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp và uy tín.

Với làn sóng công nghiệp 4.0, công nghệ Fintech đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có định hướng rõ ràng và đầu tư rất lớn. Ông Lee Jin Kyu, Thứ trưởng Bộ CNTT-TT cho biết, "cốt lõi của việc chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là các hoạt động khoa học, nghiên cứu và phát triển (R&D). Bộ CNTT -TT dự báo, các công nghệ như IoT và Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tạo ra cơ hội và lợi nhuận kinh doanh trị giá 560 nghìn tỷ won (484 tỷ đô la Mỹ) vào năm 2030.

Đi đầu trong làn sóng công nghệ Fintech, tập đoàn MSC Global và Aifactory đã đầu tư mạnh mẽ cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Tập đoàn đã xây dựng 9 nhà máy trên toàn bộ lãnh thổ Hàn Quốc, và 6 quốc gia khác trên thế giới. Với sự hình thành và phát triển hơn 4 năm trong lĩnh vực Miner, hiện tại Aifactory đã sở hữu hơn 15.000 máy đào với hệ thống hiện đại bậc nhất thế giới.

Hệ thống Miner được ứng dụng AI trong khai thác tốt nhất các đồng tiền kỹ thuật số. Hiện tại Aifactory khai thác 6 loại đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethernum, Bitcoin Gold, Ethernum Classic, Siacoin, Monero. Riêng Ethernum, Aifactory chiếm một trữ lượng rất lớn, gần 10% Ethernum toàn cầu. Đây là minh chứng cho sự đầu tư bài bản của một doanh nghiệp Miner.

Hệ thống hàng nghìn máy đào hiện đại Beeminer tại trụ sở Hàn Quốc.

Trong quá trình gặp gỡ giữa GBA Fintech và MSC Global, Aifactory hai bên đã chia sẻ tầm nhìn và định hướng phát triển trong tương lai gần và xa. Mục tiêu của MSC Global là đưa hệ sinh thái Bee bao gồm Bee Miner, Beecoin, BeePay, BeeApp và BeeCalên một vị trí cao nhất trong các loại đồng coin có giá trị và uy tín trên thế giới. Nhờ công nghệ Blockchain 2.0, Beecoin sẽlà tấm vé thông hành cho các đồng tiền kỹ thuật số, rút ngắn thời gian thanh toán giao dịch trên toàn cầu trở nên dễ dàng trong vòng 5 giây, kết nối các ngân hàng trên toàn cầu.

Hệ sinh thái Beecoin tạo nên sự đột phá. Năm 2018, Beepay, Beeca sẽ được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quôc, Trung Quốc, Tây Ban Nha. Đầu tiên Beepay sẽ tương đương với Paypal trong giao dịch đồng tiền nội địa. Beecoin là đồng tiền trung chuyển các loại đồng tiên kỹ thuật số tương đương như USD.. Mục tiêu 2018, sẽ hỗ trợ chuyển đổi 20 đồng tiền kỹ thuật số sang các loại đồng tiền nội địa an toàn, nhanh chóng và đúng pháp luật.

Theo ngài Phó chủ tịch Chang Ji Zheng thì Beecoin có một tương lai rất sáng lạng với nhiều ký kết tuyệt vời. Đặc biệt, MSC Global và 7 tập đoàn lớn của Trung Quốc đã được chính phủ Tây Ban Nha cho phép sử dụng một khu đất lớn để hình thành thành phố ứng dụng đồng tiền kỹ thuật số và xây dựng toàn bộ thành phố trên nền tảng công nghiệp 4.0, và Beecoin sẽ được ứng dụng toàn diện và triệt để trong thành phố này.

Chủ tịch GBA Fintech Nguyễn Quang Huy (bên phải) hy vọng sẽ sớm đưa Bee Miner với hệ thống lớn máy đào về Việt Nam trong đầu 2018.

Đây là dự án tâm huyết của các sáng lập viên và đội ngũ phát triển. Dự án ứng dụng Block chain 2.0, khả năng sinh lợi bền vững và an toàn, đảm bảo vốn 1:1 duy nhất cho nhà đầu tư. Đồng thời, công ty đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển máy đào thông minh tại nhiều nước trên thế giới.

Chủ tịch GBA Fintech, ông Nguyễn Quang Huy mong muốn hỗ trợ được nhiều nhà đầu tư Việt Nam biết đến Hệ sinh thái Bee hơn để tránh mất tiền vào những đồng tiền kỹ thuật số không có thật, không ứng dụng Blockchain. Ông hy vọng sẽ sớm đưa Bee Miner với hệ thống lớn máy đào về Việt Nam trong đầu 2018. Điều này cho thấy tính cam kết và sự đồng hành của MSC Global tới thị trường Việt Nam.

Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, các nhà đầu tư Việt Nam đã tận mắt nhìn thấy phát triển của MSC Global. Điều này tạo thêm sự tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian tới để thực hiện ước mơ đưa hệ sinh thái Bee phát triển không chỉ ở Việt Nam và tất cả các nước trên toàn cầu. Cộng đồng hiểu Bee chắc chắn sẽ giữ Bee như một tài sản và giúp giá của Bee sẽ phát triển bền vững.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên