TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB: Chiến lược khác biệt trong cuộc đua ngân hàng số

21-12-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB: Chiến lược khác biệt trong cuộc đua ngân hàng số

Ngân hàng CIMB vừa ra mắt thêm dịch vụ vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB với các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn, kịp thời mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng đón Tết.

CIMB Việt Nam là Ngân hàng Malaysia trực thuộc Tập đoàn CIMB, hiện hoạt động tại 15 quốc gia với hơn 37.000 nhân viên, cung cấp dịch vụ cho 14 triệu khách hàng và là một trong những ngân hàng hàng đầu Đông Nam Á.

Ứng dụng OCTO by CIMB - giải pháp Ngân hàng số với rất nhiều tiện ích được ra mắt từ cuối năm 2018. Đây được xem là một hướng đi táo bạo của Ngân hàng CIMB trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được thúc đẩy và khuyến khích mạnh mẽ bởi Ngân hàng Nhà nước. Người dùng có thể thực hiện được nhu cầu giao dịch ngân hàng thiết yếu từ bước đăng ký, xác thực đến kích hoạt tài khoản và trải nghiệm tiện ích ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải tới chi nhánh và xếp hàng chờ đợi.

Vay tiêu dùng cá nhân: tính năng mới hấp dẫn của OCTO

Đại diện cho nhóm những ngân hàng đi đầu trong việc "chuyển hóa" với các sản phẩm tài chính công nghệ, "ông lớn" ngành ngân hàng Malaysia – CIMB, mới đây đã tiếp tục ra mắt thêm sản phẩm mới: Vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB. Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng vay nhanh nhưng vẫn đảm bảo lãi suất hợp lý - khẳng định lần nữa định vị ngân hàng số mà CIMB hướng đến cũng như dư địa phát triển còn rất lớn của mô hình này tại Việt Nam sau 2 năm gia nhập thị trường này (từ 2016).

Vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB: Chiến lược khác biệt trong cuộc đua ngân hàng số - Ảnh 1.

Quy trình đăng ký vay, xét duyệt, giải ngân nhanh và không mất phí, diễn ra hoàn toàn trên ứng dụng OCTO by CIMB

Với việc đưa sản phẩm Vay tiêu dùng lên nền tảng kỹ thuật số, CIMB đã số hóa phần lớn sản phẩm và dịch vụ Ngân hàng truyền thống. Người dùng có thể đăng ký sản phẩm Thẻ, thực hiện chi tiêu, Tiết kiệm và Vay chỉ với 1 ứng dụng điện thoại duy nhất. Chỉ trong vòng 10 ngày ra mắt, tính năng này ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn khách hàng, nhất là những người đang có nhu cầu sắm sửa cuối năm, chăm sóc tổ ấm gia đình hay đơn giản là trải nghiệm một kỳ nghỉ đẳng cấp sau thời gian làm việc vất vả.

Điểm hấp dẫn của sản phẩm này chính là quy trình đăng ký, xét duyệt, giải ngân nhanh và không mất phí, diễn ra hoàn toàn trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể theo dõi tình trạng hồ sơ vay qua ứng dụng một cách dễ dàng và chủ động. Được bảo chứng bởi sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng khắp 15 quốc gia, tính minh bạch và chuyên nghiệp cao trong mọi giao dịch, ngân hàng CIMB hứa hẹn mang lại sự an tâm cao nhất khi trải nghiệm dịch vụ. Những yếu tố trên góp phần giúp OCTO by CIMB dần trở thành một trong những dịch vụ ngân hàng số được "săn đón" nhất hiện nay.

Lãi suất hấp dẫn mùa Tết Canh Tý

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Vay tiêu dùng trên nền tảng ứng dụng di động OCTO by CIMB, Ngân hàng CIMB trân trọng gửi đến người tiêu dùng chương trình ưu đãi lãi suất 0% 2 tháng đầu tiên - không giới hạn số lượng Khách hàng vay thành công từ 05/12/2019 đến hết ngày 23/01/2020 (*).

Vay tiêu dùng trên ứng dụng OCTO by CIMB: Chiến lược khác biệt trong cuộc đua ngân hàng số - Ảnh 2.

Ưu đãi lãi suất 0% 2 tháng đầu tiên từ 5-12-2019 đến hết ngày 23-1-2020.

(*) Điều kiện và Điều khoản áp dụng.

Khách hàng có thể tải ứng dụng OCTO by CIMB tại Apple Store hoặc Google Play.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên