TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vị bia êm đằm – Thưởng bia theo cách riêng của người Việt

15-06-2017 - 17:30 PM | Sống

Vị bia êm đằm – Thưởng bia theo cách riêng của người Việt

Người Việt Nam thường chọn uống bia trong những cuộc vui, trong khi người Nhật thường mua bia về nhà để uống để giải toả căng thẳng, áp lực. Có lẽ vì vậy mà người Nhật chuộng các thương hiệu bia có vị bia mang đậm chất “thưởng thức” hơn. Gần đây, người Việt Nam cũng đã có những bước chuyển trong cách thưởng thức bia, trong cách chọn bia.

Bia không chỉ dành cho những cuộc hội ngộ…

Đối với số đông, bia chỉ là chất xúc tác cho mọi cuộc vui thêm hào hứng và sảng khoái. Bia giống như một người bạn đồng hành, một tri kỷ giúp những khoảnh khắc trên bàn tiệc được thăng hoa.

Với xu hướng gần đây, một bộ phận khách hàng Việt đã bắt đầu uống bia để thưởng thức thay vì đơn giản để mang lại niềm vui. Họ chọn cho mình một hương vị bia ngon đúng nghĩa mang đậm vị êm đằm khó cưỡng. Và đó mới là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp "thượng hạng" của một loại bia.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đó, vị bia Sapporo Premium Beer (đến từ đất nước có bề dày văn hoá và kinh nghiệm nấu bia - đúc kết lại trong hơn 140 năm qua) được giới sành bia đánh giá là "đạt chuẩn thượng hạng" với vị bia êm đằm tinh tuý, mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống.

“Uống bia không phải để say, uống mà không cảm nhận được hương vị gì thì chán lắm. Tôi với mấy anh đồng nghiệp hay mách nhau cách uống chầm chậm, uống từng ngụm để cảm nhận hết hương vị. Vừa uống vừa buôn chuyện bóng đá, vợ con mới vui. Mà từ ngày thử Sapporo Premium Beer mới thấy đúng như mong đợi của mình là vị bia êm đằm, rất khó cưỡng. Dù mình uống ly thứ mấy đi chăng nữa đều mang đến một cảm giác như ban đầu.” - anh Nguyễn Tiến Đạt (Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) chia sẻ.

Cũng là một người thường xuyên có những buổi tiệc tiếp khách hàng, anh Trung Hưng (Quận Tân Bình, TP.HCM) chọn bia không chỉ để làm chất xúc tác: “Chọn bia ngon thì khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy mình tôn trọng họ, chọn cho họ vị bia thượng hạng đúng nghĩa. Do đó, tôi luôn chọn Sapporo vì uy tín từ Nhật cũng như vị bia lúc nào uống cũng thấy êm và ngon.”

Với lẽ đó, người dùng chọn Sapporo cho rất nhiều dịp, không chỉ đơn giản là những cuộc vui bất tận, mà còn là những giây phút “êm đằm”, thưởng thức bia đơn thuần để cảm nhận vị ngon của bia.

…mà còn để thưởng thức tinh hoa

Chiều lòng những khách hàng Việt vốn kỹ tính trong lựa chọn, Sapporo Premium Beer được chế biến từ những nguyên liệu đồng nhất chất lượng kết hợp với kỹ thuật nấu bia truyền thống của Nhật Bản. Hơn hết, giám sát quy trình này là những nghệ nhân nấu bia của Sapporo. Họ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm nấu bia và am hiểu sâu sắc về văn hoá thưởng bia. Từ đó, những mẻ bia đến với khách hàng Việt Nam luôn ở mức hoàn hảo.

Trải nghiệm vị giác mang đến Huỳnh Anh và Liêu Hà Trinh cảm giác thăng hoa, khó cưỡng.
Trải nghiệm vị giác mang đến Huỳnh Anh và Liêu Hà Trinh cảm giác thăng hoa, khó cưỡng.

Với vị êm đằm và trải nghiệm vị giác thăng hoa độc đáo, Sapporo Premium Beer hoàn toàn chinh phục khách hàng mỗi lần thưởng thức. Hãy thử để cảm nhận lớp bọt xốp mịn đặc trưng, hay chất bia sánh vàng, đậm mùi lúa mạch và hoa bia thượng hạng trong từng ngụm bia Sapporo toả thấm vào từng giác quan. Nhưng nhớ là đừng 100% trên bàn tiệc nhé, hãy từ từ thưởng thức, từ từ cảm nhận vị bia êm đằm khó cưỡng lan tỏa trong khoang miệng tuyệt vời như thế nào.

Thưởng thức Sapporo Premium Beer giúp khách hàng tận hưởng trọn vị êm đằm trong mỗi ngụm uống.
Thưởng thức Sapporo Premium Beer giúp khách hàng tận hưởng trọn vị êm đằm trong mỗi ngụm uống.

Với nỗ lực góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam và thực hiện “Japan’s Promise – Lời hứa đến từ Nhật Bản”, Sapporo với vị bia êm đằm sẽ luôn mang lại trải nghiệm thưởng thức bia đặc biệt cho khách hàng thị trường này.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên