TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có sự nhầm lẫn số phiếu của Bộ trưởng Trần Đại Quang và Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang

Có sự nhầm lẫn số phiếu của Bộ trưởng Trần Đại Quang và Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang

Tại kỳ họp thứ năm, sau khi kết quả kiểm phiếu được công bố, các vị ĐBQH đã phát hiện có sự nhầm lẫn số phiếu tín nhiệm của 3 vị bộ trưởng.

Phát biểu tại phiên họp thứ 17 của Ủy ban TVQH sáng nay -10.7, Trưởng ban Công tác đại biểu Trần Thị Nương nói, Ban Công tác đại biểu xin nhận khuyết điểm về sự nhầm lẫn vì sai sót trong lầnlấy phiếu tín nhiệm diễn ra tại kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII vừa rồi.

Theo bà Nương, nhầm lẫn xảy ra trong quá trình sao chép số liệu từ biên bản kiểm phiếu sang nghị quyết. Cụ thể, đã có sự nhầm lẫn đuôi số phiếu của Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang. Người nhập liệu đã “chuyển ''đuôi'' của anh này sang anh khác, vì đều là Quang cả”.

Trước lời tự kiểm của Trưởng ban Công tác đại biểu, Chủ tịch QH khẳng định đây chỉ là một sơ suất và trách nhiệm cũng không phải của Ban Công tác đại biểu.

Tại kỳ họp thứ năm, sau khi kết quả kiểm phiếu được công bố, các vị ĐBQH đã phát hiện có sự nhầm lẫn số phiếu tín nhiệm của 3 vị bộ trưởng. Ngay sau đó, nhầm lẫn này đã được chỉnh sửa.

Theo Anh Đào

thanhhuong

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên