TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiếp tục phân bổ kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ về các Bộ

Tiếp tục phân bổ kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ về các Bộ
Ảnh minh họa

Tại Nghị Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2015, Chính phủ thống nhất cho phép tiếp tục thực hiện việc phân bổ kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ về các Bộ, cơ quan Trung ương được giao quản lý chương trình, nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2015.

Theo đó, về việc phân bổ kinh phí cho sự nghiệp khoa học và công nghệ, Chính phủ thống nhất cho phép tiếp tục thực hiện việc phân bổ kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ về các Bộ, cơ quan Trung ương được giao quản lý chương trình, nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia cho đến khi Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2014/NĐ-CP.

Chính phủ giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan khẩn trương rà soát, đề xuất, sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2014/NĐ-CP.

Đồng thời, Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ khẩn trương xây dựng dự án phân bổ kinh phí nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2016, trình Chính phủ xem xét, quyết định trong Quý I năm 2016.

 

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên