TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

VIB nhận giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs”

28-09-2017 - 10:26 AM | Tài chính - ngân hàng

VIB nhận giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs”

Tháng 9/2017 tại Singapore Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã trao giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs” tới Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng có thành tích nổi bật khi tham gia Chương trình Hỗ trợ thương mại quốc tế (TFP-Trade Finance Program).

Chương trình Hỗ trợ thương mại quốc tế được tổ chức với mục đích cung cấp bảo lãnh và vay vốn cho các ngân hàng thành viên trên toàn thế giới trong các hoạt động tài trợ thương mại quốc tế. Chương trình đã triển khai hoạt động, thực hiện bảo lãnh và cấp tín dụng cho hơn 200 ngân hàng đối tác để hỗ trợ hoạt động thương mại quốc tế. Tính từ năm 2009 đến nay, Chương trình do ADB khởi xướng đã hỗ trợ được hơn 10.900 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Việc hỗ trợ được triển khai với khoảng 16.000 giao dịch, đạt giá trị trên 28,5 tỷ USD.

Tham gia chương trình TFP từ năm 2009, VIB hiện là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB lựa chọn nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả sản xuất và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Với việc dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài trợ thương mại dựa trên số lượng giao dịch đã thực hiện qua TFP thực hiện trong thời gian từ 01/07/2016 - 30/06/2017 dành cho doanh nghiệp SMEs (vừa và nhỏ), VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được ADB trao thưởng. Đây cũng là lần thứ 2 VIB vinh dự nhận được giải thưởng này.

Admi

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên