TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

VIB triển khai gói ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp Dệt may

16-05-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

VIB triển khai gói ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp Dệt may

Ngày 16/05/2016, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai gói ưu đãi lãi suất và quà tặng dành cho doanh nghiệp Dệt may.

Theo đó, khách hàng Dệt may khi tham gia gói ưu đãi không chỉ hưởng lãi suất ưu đãi đặc biệt mà còn được giảm phí tài trợ thương mại tới 20% so với biểu phí thông thường; và nhận quà tặng lên tới 70 triệu đồng, chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/12/2016.

Đây được coi là một trong những chương trình thiết thực của VIB nhằm hưởng ướng việc kêu gọi của Thủ tướng chính phủ và Ngân hàng nhà nước trong việc giảm và ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp.

Bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp VIB cho biết:

“VIB cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp Dệt may nói riêng, và luôn sẵn sàng hưởng ứng việc kêu gọi của Thủ tướng chính phủ & ngân hàng nhà nước. Hành động cụ thể là từ 28/4/2016, VIB đã có công văn gửi ngân hàng nhà nước, đăng ký tham gia với 3 chương trình ưu đãi với tổng hạn mức lên đến trên 4.000 tỷ đồng, áp dụng cho một số lĩnh vực ngành nghề. Bao gồm, 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho nhóm doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu hàng dệt may và 1.000 tỷ đồng cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh. VIB cũng không giới hạn hạn mức cho vay đầu tư tài sản cố định, mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ khác với gói vay chung và dài hạn, cam kết mức lãi suất trần rất ưu đãi và kéo dài đến hết năm 2016.”

Để khuyến khích phát triển khách hàng mới, VIB cũng dành 2,5 tỷ đồng làm giải thưởng để triển khai chương trình “Giới thiệu khách hàng - Hợp tác thành công cùng VIB”, theo đó, bất cứ ai khi giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới sử dụng các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm hoặc dịch vụ ngân hàng có thu phí của VIB, người giới thiệu sẽ được nhận quà tặng có giá trị lên đến 30 triệu đồng trên mỗi khách hàng do mình giới thiệu.

Thông tin chi tiết truy cập vào website: www.vib.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên