TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIDEC tuyển dụng Giám đốc tài chính

23-05-2017 - 11:37 AM | Tìm Việc làm

VIDEC tuyển dụng Giám đốc tài chính

Công ty cổ phần Đầu tư - Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (VIDEC) hoạt động trong các lĩnh vực là Đầu tư kinh doanh bất động sản. Hiện Công ty đang cần tuyển vị trí nhân sự cấp cao: Giám đốc tài chính.

Công ty cổ phần Đầu tư - Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (VIDEC) hoạt động trong các lĩnh vực là Đầu tư kinh doanh bất động sản, Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

VIDEC đang làm chủ đầu tư các dự án như: Dự án Khu nhà ở cao tầng để bán cho CBCS Viện KHHS Bộ Công an tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Diamond Park - tại Khu đô thị Mê Linh, Hà Nội; Dự án Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ- Riverside Garden tại số 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội; Dự án tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ, nhà ở để bán tại số 5 Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, Hà Nội và các dự án khác.

Ngoài ra, Công ty VIDEC có một số công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, khai thác khoáng sản,… trong đó có một công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm. Quy mô Công ty dưới 500 tỷ. Website công ty: videc.com.vn

Hiện nay Công ty VIDEC đang tuyển dụng vị trí Giám đốc tài chính với các yêu cầu sau:

1.Mô tả công việc

Phân tích tình hình tài chính của Doanh nghiệp nhằm nhận diện những điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp; Hoạch định chiến lược tài chính của Doanh nghiệp; Đánh giá các chương trình hoạt động của Doanh nghiệp trên phương diện tài chính; Lập kế hoạch dự phòng ngân quỹ theo những hình thức phù hợp nhằm đáp ứng những nhu cầu ngân quỹ đột xuất; Duy trì khả năng thanh khoản của Doanh nghiệp; Tìm nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng, các nguồn khác… đảm bảo có đủ nguồn tài chính cho Doanh nghiệp; Xây dựng một chính sách phân chia lợi nhuận hợp lý; Đảm bảo rằng các loại tài sản của Doanh nghiệp được kiểm soát và sử dụng một cách hợp lý và sinh lợi; Thiết lập và thực hiện chính sách quản trị tiền mặt của Doanh nghiệp nhằm đảm bảo có đủ lượng tiền đáp ứng các nhu cầu thanh toán ngắn hạn.

2- Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng, Luật; Có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết phục; Có quan hệ tốt với các tổ chức tín dụng; Có kinh nghiệm làm ở các vị trí tương đương từ 3 năm trở lên; Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm tại các công ty xây dựng, đầu tư bất động sản.

3- Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu lý lịch + Ảnh 4 x 6 Bằng cấp Giấy Khám sức khỏe Bảng mô tả quá trình công tác Chấp nhận hồ sơ phô tô.

4.Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự - Mrs Hà

Điện thoại: 0963.061.081

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/05/2017 đến ngày 31/05/2017

VIDEC

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên