TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Viện Quản trị và Công nghệ FSB tìm kiếm thủ lĩnh 2018

15-05-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Viện Quản trị và Công nghệ FSB tìm kiếm thủ lĩnh 2018

Viện Quản trị và Công nghệ FSB - Trường Đại học FPT tiếp tục giới thiệu học bổng năm 2018 dành cho nhà lãnh đạo tương lai, Quỹ học bổng lên tới 3 tỷ đồng gồm hơn 100 suất với suất học bổng cao nhất lên tới 50% học phí.

Chương trình nhằm phát hiện những ứng viên có tố chất lãnh đạo nổi trội để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Đối tượng được quyền tham gia xét học bổng phải là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc; Có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm. Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: Những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500; Các nhân vật showbiz; Những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Quy trình xét cấp học bổng được chia thành 2 vòng.

Vòng 1 kéo dài từ ngày 10/5 - 7/6, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo tại http://lq.fsb.edu.vn/.

Vòng 2 tại HCM và Cần Thơ 26/5&9/6, tại HN và Đà Nẵng 19/5&2/6 thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực sẽ được mời tham dự vòng phỏng vấn với Hội đồng giám khảo gồm những lãnh đạo kỳ cựu của Tập đoàn FPT: Ông Đỗ Cao Bảo – Phó TGĐ Tập đoàn FPT; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty phần mềm FPT; và một số doanh nhân, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực QTKD, tài chính ngân hàng: Ông Lê Quang Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Dựa trên 4 nhóm tiêu chí gồm: Điểm số vòng thi Online; Bằng, bảng điểm đại học, chứng chỉ; Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội; Thể hiện được tố chất và khả năng lãnh đạo trong vòng phỏng vấn. Căn cứ trên 4 nhóm tiêu chí này, Hội đồng Giám khảo sẽ quyết định mức học bổng cho từng cá nhân. Thông tin học bổng sẽ được công bố tới trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

Viện Quản trị và Công nghệ FSB tìm kiếm thủ lĩnh 2018 - Ảnh 1.

CEO Tincom Media Mai Thu Huyền nhận học bổng.

Việc chọn chỉ số đam mê LQ để làm tiêu chí cấp học bổng MBA, theo lý giải của Phó Hiệu trưởng Đại học FPT - Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng: “Trong quản trị doanh nghiệp, khái niệm LQ được coi là thước đo quan trọng tiết lộ tiềm năng lãnh đạo cũng như thiên hướng lãnh đạo của một cá nhân. Những người có chỉ số LQ cao có thể xem như tài sản quý của doanh nghiệp, tổ chức bởi họ có tầm nhìn xa, có tính quyết đoán và đặc biệt là khả năng quyền biến trước thời cơ, thách thức.”

Năm 2016, FSB đã trao 4 suất học bổng cao nhất cho CEO Tincom Media Mai Thu Huyền, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh Đoàn Võ Khang Duy, MC Bản tin Tài chính Thu Hương và Á hậu Thụy Vân- MC của chương trình “CEO Chìa khóa Thành công”. Cả 4 người đều đang tham gia tích cực trong các buổi học của chương trình MBA tại FSB.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT là trường có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và Sau Đại học.

Vừa qua, chương trình MBA của FSB đã vinh dự được bình chọn vào Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á (đứng thứ 27 trong Top 30).

Tại Hà Nội :

Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, Khu Đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Viện Khoa học Hàn Lâm, Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, TP Hà Nội. ĐT: 093.293.9981 Email: mba.hn@fsb.edu.vn

Tại Đà Nẵng:

Đường số 1, Khu CN Đà Nẵng An Đồn, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

ĐT: 093.588.0777 Email:mba.dn@fsb.edu.vn

Tại Hồ Chí Minh:

Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 090.498.7491 Email:mba.hcm@fsb.edu.vn

Cần Thơ:

Số 41, đường CMT8, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐT: 090.262.5228 Email:mba.ct@fsb.edu.vn.

Tham khảo thông tin tại http://femba.fsb.edu.vn/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên