TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietABank triển khai tín dụng ưu đãi "Khát vọng khởi nghiệp"

02-06-2016 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VietABank triển khai tín dụng ưu đãi "Khát vọng khởi nghiệp"

Ngày 03/06/2016 Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức “Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhân 2016”.

Là ngân hàng luôn đồng hành với Hội Doanh Nhân Trẻ trong suốt chặng đường phát triển, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai gói tín dụng ưu đãi “Khát Vọng Khởi Nghiệp” với tổng giá trị 1.500 tỷ đồng. Chương trình nhằm tài trợ vốn cho các Doanh nghiệp là Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, đặc biệt là các Doanh Nhân Trẻ khởi nghiệp.

VietABank là Ngân hàng duy nhất đồng hành trong chương trình Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhân 2016 – quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tham gia với 10 phiên thảo luận, đồng thời đưa ra tuyên bố chung của Diễn Đàn, khẳng định cam kết của mình trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, VietABank đã cho ra mắt gói tín dụng “Khát Vọng Khởi Nghiệp” dành riêng cho đối tượng là Doanh Nhân Trẻ.

Theo đó, khi tham gia gói tín dụng này, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm, với tổng hạn mức lên đến 1.500 tỷ đồng, ngoài ra khách hàng còn được áp dụng các mức phí ưu đãi cùng thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Trong bối cảnh hiện nay các Doanh nghiệp khởi nghiệp đang vươn lên mạnh mẽ, VietABank đã trở thành ngân hàng tiên phong xây dựng sản phẩm dành riêng cho đối tượng khách hàng này, với nhiều ưu đãi lớn hứa hẹn sẽ tạo thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp vì phần lớn đều gặp khó khăn về vốn khi bắt đầu kinh doanh.

Là một trong những ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu tại Việt Nam, từ đầu năm 2016 tới nay, VietABank đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Với mục tiêu “đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong nhiều năm qua, VietABank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn. Trong thời gian tới, VietABank cũng sẽ xây dựng nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển khách hàng và giữ trọn niềm tin.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên