TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietnam Airlines điều chỉnh giờ nhiều chuyến bay đi Nhật Bản do bão Lan

23-10-2017 - 08:40 AM | Thời sự

Vietnam Airlines điều chỉnh giờ nhiều chuyến bay đi Nhật Bản do bão Lan

Do bão Lan đổ bộ Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Thời gian khởi hành mới của một số chuyến bay từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh đi sân bay Narita (Tokyo) và các chuyến đi Osaka đêm nay (22/10), rạng sáng mai (23/10) dự kiến sẽ chậm từ 1 tiếng 40 phút đến 2 tiếng 30 phút so với kế hoạch.

Thay đổi giờ bay chuyến VN346 từ Hà Nội đi Nagoya đêm 22/10/2017, rạng sáng 23/10/2017. Thời gian khởi hành mới của chuyến bay này dự kiến sẽ chậm 6 tiếng so với kế hoạch.

Do ảnh hưởng dây chuyền, trong ngày 23/10/2017 các chuyến bay từ sân bay Narita (Tokyo) đến Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh sẽ chậm từ 2 tiếng đến 2 tiếng 30 phút; chuyến bay từ Nagoya đến Hà Nội sẽ chậm 4 tiếng. Các chuyến bay khác giữa Việt Nam và Nhật bản trong thời gian này khai thác bình thường.

Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nhật Bản trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website: www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines .

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên