TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Website của Nhật Cường Mobile đồng loạt biến mất trên internet

10-05-2019 - 11:35 AM | Thị trường

Website của Nhật Cường Mobile đồng loạt biến mất trên internet

Hiện tại, hai website của Nhật Cường Mobile là nhatcuong.com.vn và dienthoaididong.com đều không thể truy cập được.

Theo thông tin từ một số khách hàng cho biết, hai website nhatcuong.com.vn và dienthoaididong.com đã không thể truy cập từ tối qua (ngày 9/5) ngay sau khi thông tin công an khám xét các của hàng của Nhật Cường Mobile được công bố rộng rãi.

Website của Nhật Cường Mobile đồng loạt biến mất trên internet - Ảnh 1.

Website của Nhật Cường Mobile không thể truy cập được.

Đồng thời, Fanpage chính của Nhật Cường với hơn 400.000 lượt đã không thể truy cập được. Hiện tại, khách hàng không thể liên hệ được với của hàng này do số hotline kinh doanh và bảo hành cũng đã ngắt kết nối.

Được biết, Nhật Cường là một trong những địa chỉ quen thuộc với khách hàng miền Bắc. Hệ thống bán lẻ này chủ yếu kinh doanh các mặt hàng điện thoại đi động với các sản phẩm phân phối chính hãng và xách tay.

Trước đó, ngày 9/5, nhiều cửa hàng của Nhật Cường bất ngờ bị công an khám xét. Các lực lượng chức năng gồm công an, cảnh sát cơ động và nhiều xe chuyên dụng đã tới kiểm tra trụ sở của công ty Nhật Cường.

Hiện nguyên nhân của việc khám xét trên vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Nhật Cường mobile đã từng nhiều lần bị khách hàng phản ánh về dịch vụ, thái độ nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm.

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên