TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xúc động trước bài phát biểu của Hoàng Thùy: "Có một cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, nay cô ấy đã trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe"

09-12-2019 - 11:34 AM | Sống

Xúc động trước bài phát biểu của Hoàng Thùy: "Có một cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, nay cô ấy đã trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe"

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 20, nhưng có thể thấy rằng, Hoàng Thùy đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc.

Sáng 9/12 (giờ Việt Nam), chung kế Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra với màn tranh tài của dàn thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam được gọi tên trong Top 5 ứng cử viên mạnh nhất châu Á, bước tiếp vào Top 20.

Sau khi lọt Top 20, Hoàng Thùy có 30 giây giới thiệu về bản thân mình.

Cô tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch như nhau: "Tôi biết một cô bé bán hàng trên xe lửa vào 10 năm trước, từng bị phân biệt giới tính, nay cô ấy đã trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô bé đó chính là tôi. Tôi muốn nói với mọi người rằng, hãy luôn tin tưởng vào bản thân và làm việc thật chăm chỉ, bạn có thể đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Tôi đã làm được, còn bạn thì sao?".

Hoàng Thùy thuyết trình bằng tiếng Anh cùng Top 20 tại Miss Universe 2019.

Xúc động trước bài phát biểu của Hoàng Thùy: Có một cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, nay cô ấy đã trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 20, nhưng có thể thấy rằng, Hoàng Thùy đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Cô liên tục xuất hiện trên trang chủ cuộc thi với đầy tinh thần quyết chiến, sự tự tin, chuẩn bị chỉn chu từ trang phục đến thần thái của mình mỗi lần xuất hiện.

Theo H.P

Helino

Trở lên trên