TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Youtube HDR + SUHD TV: Xứng tầm trải nghiệm hình ảnh đẳng cấp

28-02-2017 - 17:30 PM | Hàng hóa - Nguyên liệu

Youtube HDR + SUHD TV: Xứng tầm trải nghiệm hình ảnh đẳng cấp

Samsung đã chứng minh được sự thấu hiểu người dùng khi chính thức bắt tay với Youtube để mang lại trải nghiệm hình ảnh HDR xứng tầm cho những chủ nhân của SUHD TV, UHD TV.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng

Youtube đã là trang web video quá quen thuộc với người dùng vì dễ sử dụng và sở hữu nhiều nội dung đa dạng, tìm kiếm nhanh. Youtube nâng cao chất lượng video cho người xem khi ra mắt Youtube 4K với việc hỗ trợ hiển thị video HDR dành cho các thiết bị được hỗ trợ. Video với định dạng HDR có khả năng thể hiện độ tương phản, sự chi tiết ở các mảng sáng tối tốt hơn nhiều so với video thông thường.

Rất nhanh chóng Samsung đã tích cực xúc tiến các quy trình để SUHD TV có thể hỗ trợ chuẩn hình ảnh này trên Youtube 4K. Và tại CES 2017 năm nay, Samsung đã công bố sự kết hợp đáng mong đợi này. “Chúng tôi rất hào hứng khi ra mắt hỗ trợ định đạng HDR trên các sản phẩm TV Quantum dot của Samsung” - Heather Thompson Rivera - Giám đốc Hợp tác Sản phẩm tại YouTube cho biết.

Tận hưởng nhiều hơn với sắc màu sống động của SUHD TV

Sử dụng công nghệ Quantum Dot (Chấm lượng tử), Samsung SUHD TV đang là dòng TV có chất lượng hiển thị hình ảnh sống động nhất hiện nay. Công nghệ Quantum Dot sử dụng các hạt tinh thể có kích thước nano để tạo ra màu sắc chính xác, độ tương phản cao và thật như cuộc sống. Bên cạnh đó lớp các hạt tinh thể này ít hấp thụ ánh sáng, vì vậy SUHD TV có độ sáng tối đa lên tới 1000 nit, đạt chuẩn để hiển thị hình ảnh HDR. Hơn nữa, Samsung SUHD TV cũng khắc phục được hầu hết các điểm yếu lưu hình, độ bền kém, độ sáng yếu của màn hình LCD cũng như OLED.

Với 1 tỷ sắc màu, thật như cuộc sống của SUHD TV, cùng với Youtube 4K, người xem sẽ càng thêm hài lòng với trải nghiệm giải trí thế hệ mới.

Vì vậy, chắc chắn rằng sự kết hợp của Samsung và Youtube thật sự là một niềm vui lớn với người dùng SUHD TV, UHD TV. Ông Seline Han - Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh ngành hàng Hiển thị Hình ảnh tại Samsung - cho biết: “Với mức độ phủ sóng trên toàn thế giới của Youtube HDR, Samsung đang rất nóng lòng mang đến cho người dùng trải nghiệm HDR tốt nhất cũng như hàng loạt nội dung HDR. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm TV của Samsung sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh HDR sống động trong chính ngôi nhà thông minh của họ.”

Trong làn sóng phát triển của các nội dung kĩ thuật số, sẽ còn rất nhiều sự kết hợp của của các ông lớn công nghệ, mang lại nhiều hơn những trải nghiệm giải trí vượt trội cho người dùng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên