BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 1.
BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 2.

Ngày nay, façade nhôm kính đang thực sự trở thành một sản phẩm của công nghệ và nghệ thuật trong kiến trúc, xây dựng hiện đại. Sức hấp dẫn của giải pháp façade nhôm kính đã thôi thúc các kỹ sư và kiến trúc sư của BM WINDOWS không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhằm tối ưu hóa cho từng công trình. 

Với ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hình ảnh nhận diện mới không chỉ cho thấy sự kế thừa những giá trị đã làm nên thành công của BM WINDOWS mà còn truyền tải được thông điệp về bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Điều này còn thể hiện khát khao của một thương hiệu façade nhôm kính Việt Nam không ngừng vươn lên, mong muốn được phát triển tiệm cận với façade nhôm kính thế giới.

BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 3.

Xuất hiện trên thị trường năm 2016, đến nay BM WINDOWS đã trở thành một gương mặt uy tín trong ngành façade nhôm kính. Thương hiệu BM WINDOWS đồng hành tại hơn 450 dự án xây dựng trong nước và quốc tế với nhiều quy mô khác nhau. Doanh nghiệp này đã khẳng định năng lực vượt trội khi có mặt tại hầu hết những dự án nổi bật trên thị trường như: Hilton Sài Gòn, Trụ sở Viettel Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hà Nội, Pullman Hải Phòng, Imperia Hải Phòng, The MarQ HCM, The Peak HCM… và hiện nay là Lotte Mall Hà Nội, cụm Empire City, River Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm (TP. HCM), Picity High Park HCM, Cobi Tower HCM, The Nine (Hà Nội), Premier Sky Residences (Đà Nẵng), Sora Gardens II (Bình Dương), The Sóng (Vũng Tàu), Gateway (Phú Quốc), Wyndham Thanh Thủy (Phú Thọ)... Thương hiệu BM WINDOWS đã được sự công nhận của thị trường và sự tín nhiệm của các CĐT lớn như Masterise, Phú Mỹ Hưng, Vingroup, Sơn Kim Land, Capital Land, HongKong Land, Empire City, Hưng Lộc Phát, Ecopark, Mapletree, Novaland, Sun Group, Visip Sembcorp, Fraser Property, Gamuda Land…

BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 5.

Một dấu ấn mới của BM WINDOWS là đưa vào hoạt động showroom AREUS Atelier - Trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp hoàn thiện công trình, trong đó nổi bật là mặt dựng, nhôm kính và nội thất. Theo chia sẻ của đại diện BM WINDOWS, showroom này không chỉ là nơi trưng bày các giải pháp kỹ thuật nhôm kính mà còn là nơi để doanh nghiệp tạo ra một sân chơi, nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhôm kính của giới chuyên gia, kiến trúc sư trong ngành. Hiện trung tâm hội tụ hầu hết những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến kiến thức chuyên sâu cho cộng đồng kiến trúc sư, kỹ sư ứng dụng vào quá trình phát triển dự án.

BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 6.
BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 7.
BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 8.

Song song với việc đầu tư vào nghiên cứu các hệ sản phẩm mới, cải tiến nhà máy hiện đại, đề cao tính cam kết với chủ đầu tư, nhà thầu chính và đối tác… BM WINDOWS còn phát triển thị trường quốc tế, xuất khẩu thành công tại Australia, Newzealand, Campuchia, Myanmar... và bước đầu ghi dấu ấn tại thị trường tư nhân, tạo thế "kiềng ba chân" làm cơ sở phát triển bền vững trong tương lai.

BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 9.
BM WINDOWS và bước chuyển mình cho tầm nhìn mới - Ảnh 10.Dương Thị Hà Giang
Linh Trần
Trở lên trên