img

Hoạt động quản lý tài sản đã có từ rất lâu tại các quốc gia có thị trường tài chính phát triển, như Mỹ và châu Âu. Theo dự báo của PWC khối tài sản toàn cầu đang được quản lý này sẽ tăng trưởng 5,6% mỗi năm, đạt giá trị 147,4 nghìn tỷ USD vào năm 2025 và có thể định hình tương lai tích cực hơn cho các nhà đầu tư, các cổ đông, nền kinh tế và rộng hơn là toàn xã hội.

Với quy mô dân số lên đến 100 triệu người, dư địa tăng trưởng cho ngành Quản lý tài sản tại Việt Nam là rất lớn, khi mức tích lũy tài sản của người dân có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây cùng với sự gia tăng của thu nhập.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 1.

Đi từ thực tế rằng thị trường tư vấn tài chính Việt Nam hiện tập trung vào khách hàng có vốn đầu tư lớn, khiến cho sản phẩm trở nên xa lạ đối với người mới bắt đầu hoặc những người muốn tìm hiểu về đầu tư tài chính, Công ty Cổ phần Digi Invest được thành lập nhằm tập trung cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính đa dạng cho các nhà đầu tư cá nhân. Giải pháp của Digi Invest không chỉ giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư thông minh và an toàn hơn, mà còn giúp thị trường tài chính Việt Nam phát triển bền vững hơn.

Cái tên Digi Invest được ghép bởi hai tiền tố "Digital" và "Invest" - có nghĩa là "Số hóa" và "Đầu tư". Đúng như tên gọi của mình, Digi Invest khát vọng sử dụng các giải pháp công nghệ để giải quyết điểm nghẽn lớn trên thị trường tài chính, xây dựng một nền tảng đầu tư tài chính phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ và chuyên gia đầu tư.

Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các sản phẩm tài chính số, Digi Invest có thể hỗ trợ và sát cánh cùng các nhà đầu tư trong hành trình chinh phục tài chính cá nhân. Nền tảng đầu tư của Digi Invest sẽ giúp các nhà đầu tư khám phá những cơ hội đầu tư tiềm năng, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 2.

Theo ban lãnh đạo công ty, sứ mệnh của Digi Invest là hỗ trợ nền tài chính Việt Nam bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến, chuyên nghiệp và có tính công nghệ cao hơn. Digi Invest tập trung vào việc cung cấp giải pháp đầu tư tài chính đa dạng cho các nhà đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đó, Digi Invest cũng đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ luôn phù hợp với số vốn đầu tư và khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư, từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ đến những nhà đầu tư chuyên sâu hoặc đầu tư với số vốn lớn và rất lớn trên thị trường. Digi Invest cung cấp các công cụ và nền tảng công nghệ tiên tiến để giúp nhà đầu tư quản lý và theo dõi các khoản đầu tư của họ một cách dễ dàng và thuận tiện. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung vào khách hàng, Digi Invest mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

"Sứ mệnh của Digi Invest là tạo nên sự thay đổi cho ngành tài chính Việt Nam thông qua các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, các công cụ, nền tảng công nghệ tiên tiến để nhà đầu tư quản lý và theo dõi các khoản đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện. Các giải pháp đầu tư tài chính đảm bảo các yếu tố về minh bạch, an toàn với tính bảo mật cao cho các nhà đầu tư", Ban lãnh đạo Digi Invest khẳng định.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 3.

Để thực hiện được sứ mệnh đề ra, Digi Invest đã tạo cho mình những nguyên tắc nền tảng thể hiện qua 3 giá trị cốt lõi:

Khách hàng là trung tâm: Digi Invest luôn xem khách hàng là trụ cột của mọi hoạt động và dịch vụ vì vậy trong mọi quyết định và chiến lược, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Minh bạch, an toàn: Digi Invest cam kết bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời, Digi Invest sẽ giúp cho khách hàng quản lý danh mục đầu tư của mình một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

Đạo đức, chuẩn mực: Digi Invest cam kết phát triển công ty bằng cả tâm và tầm. Digi Invest luôn tin rằng sự phát triển bền vững và mạnh mẽ nhất đến từ việc tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, chuẩn mực xã hội và pháp luật trong kinh doanh.

"Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất", Ban lãnh đạo Digi Invest nhấn mạnh.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 4.

Hiện nay, Digi Invest cung cấp các giải pháp cho các sản phẩm tài chính đa dạng giúp cho việc đầu tư và quản lý tài sản dễ dàng hơn như Digi Stock, Digi Fund, Digi Bond và Chứng chỉ tiền gửi.

Để dễ dàng tiếp cận với khách hàng, Digi Invest đã tạo ra Digi Trading - một nền tảng đầu tư tài chính thông minh nhằm đồng hành cùng mọi nhà đầu tư trong việc đầu tư tài chính cá nhân. Nền tảng này được tích hợp trên App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) với độ bảo mật cao, sử dụng công nghệ Dynamic key để mã hóa dữ liệu. Đồng thời mọi giao dịch tài chính đều được xác thực qua hai yếu tố với hệ thống quản lý Digital OTP hàng đầu thế giới của Singalarity.

Digi Trading cung cấp cho người dùng phương pháp tối ưu hóa đầu tư, giúp họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm đầu tư khác nhau và đưa ra các quyết định thông minh. Với lời khuyên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, Digi Invest sẽ đồng hành cùng tất cả các nhà đầu tư trên con đường đầu tư tài chính cá nhân, giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Nền tảng được phát triển với kiến trúc microservice hiện đại, giúp đơn giản hoá hệ thống, dễ dàng sửa đổi và thích ứng linh hoạt, nhờ đó có khả năng đáp ứng nhu cầu giao dịch của hàng triệu nhà đầu tư. Chỉ cần 1 chạm, khách hàng có thể thực hiện việc đầu tư thành công, toàn bộ thao tác từ chuyển tiền ngân hàng - công ty chứng khoán, công quy quản lý quỹ, đặt lệnh giao dịch mua/bán cổ phiếu/chứng chỉ quỹ đều được thực hiện tự động.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể chủ động kế hoạch tài chính bằng việc mua và tất toán các sản phẩm tài chính bất cứ lúc nào để nhận về tiền mặt hoặc chuyển sang hình thức đầu tư khác trên cùng nền tảng Wealth Management - Digi Trading.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 5.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đầu tư hợp tác cùng Digi Invest, chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư có những quyết định đầu tư đúng đắn. Bên cạnh đó, đơn vị này còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện chiến lược đầu tư của mình, giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu đầu tư mong muốn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Digi Invest tự tin rằng, nền tảng Wealth Management - Digi Trading với độ bảo mật cao và tích hợp các giải pháp tài chính, đơn vị này sẽ dẫn đầu về nền tảng quản lý tài sản tại Việt Nam, đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư ưu việt nhất. Digi Invest đã không ngừng nâng cấp công nghệ để tối ưu trải nghiệm khách hàng và trở thành một siêu ứng dụng, đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường.

Với các chuyên gia đầu tư, Digi Invest cung cấp hệ thống quản trị danh mục, giúp các chuyên gia theo dõi được số lượng khách hàng đã mua sản phẩm tài chính, số tiền đã mua, biến động tài sản (bao gồm lỗ và lãi) của khách hàng theo thời gian thực. Điều này giúp các chuyên gia quản trị rủi ro tốt hơn cho các khách hàng của mình, và tối ưu hóa lợi nhuận theo từng thời điểm

Với các nhà đầu tư, Digi Invest cung cấp một giải pháp đầu tư tài chính thỏa mãn các yếu tố cốt lõi: Đơn giản, thuận tiện, linh hoạt và bảo mật. Tất cả các yếu tố trên đã giúp khách hàng không phải quan tâm quá nhiều tới các biến động riêng lẻ của từng loại tài sản. Các danh mục đầu tư của khách hàng trên nền tảng đều được các chuyên gia chăm sóc chi tiết, khách hàng có thể dành thời gian cho gia đình và công việc nhiều hơn, thay vì luôn phải bận tâm tìm hiểu mua gì, bán gì, và tài sản nào có thể sinh lời.

"Với thế mạnh cốt lõi là công nghệ tài chính, đội ngũ kỹ sư công nghệ hùng hậu, và những giải pháp công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trên nền tảng Wealth Management - Digi Trading, người dùng sẽ có thể truy cập một loạt các sản phẩm tài chính rất tiện lợi và an toàn ngay trên một ứng dụng", đại diện Digi Invest cho hay.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 6.

Thông qua hình thức Copy Trade, nhà đầu tư khi chọn mua sản phẩm Gói cổ phiếu Digi Stock trên nền tảng Wealth Management - Digi Trading luôn an tâm với các danh mục đầu tư của chuyên gia luôn được thông qua kiểm duyệt bởi Công ty chứng khoán MBS. Ngoài ra với kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia hàng đầu trên nền tảng Wealth Management - Digi Trading, các nhà đầu tư sẽ được giảm phần trăm rủi ro và có thể sinh lời cao.

Trước tình hình thị trường còn quá nhiều biến động, việc tìm kiếm được một kênh đầu tư an toàn đã là câu chuyện khó, mà đầu tư vừa an toàn và vừa sinh lời lại là điều khó khăn hơn nữa với các nhà đầu tư. Tới thời điểm hiện tại, nền tảng đã ghi nhận real-time có hơn 50% danh mục khách hàng đang có lãi và lợi nhuận Top 10 khách hàng mua gói giao động từ 40 % đến hơn 50%. Việc đầu tư cũng như quản lý tài sản trên nền tảng Wealth Management - Digi Trading thực sự đã đang đem lại lợi nhuận minh bạch đối với khách hàng.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 7.

Với kinh nghiệm đầu tư và sự nghiên cứu của các chuyên gia, sản phẩm Gói cổ phiếu Digi Stock trên nền tảng Wealth Management - Digi Trading đến thời điểm hiện tại duy trì lợi nhuận ở mức 20 – 40%.

Thông qua nền tảng của Wealth Management - Digi Trading, các chuyên gia đầu tư luôn có thể chủ động theo dõi được khách hàng của mình và điều chỉnh danh mục đầu tư mở ra nhờ tính năng tái cơ cấu các danh mục đầu tư. Đây cũng chính là ưu điểm tạo nên sự khác biệt vừa mang tính kịp thời vừa hiệu quả đối với các chuyên gia mở gói đầu tư trên Wealth Management - Digi Trading.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 8.

Từ những ngày đầu thành lập đến hiện tại Digi Invest luôn tôn trọng và mong muốn hợp tác với các tổ chức tài chính đầu ngành, có uy tín lớn nhất trên thị trường Việt Nam như Dragon Capital, MBCapital, SSIAM, VinaCapital, Techcom Capital,... để đưa đến những cải tiến mới về sản phẩm và công nghệ, giúp trải nghiệm người dùng ngày càng ưu việt hơn. Với tầm nhìn phát triển bền vững, Digi Invest đã và đang mở rộng phạm vi kinh doanh, nâng cấp, giới thiệu nhiều sản phẩm tài chính mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Digi Invest cam kết luôn đặt khách hàng là trung tâm và cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Digi Invest hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển. Do đó, Digi Invest sẽ liên tục lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, Digi Invest cũng đang nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tài chính mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng.

"Với tầm nhìn phát triển bền vững, Digi Invest đang liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Do đó, Digi Invest sẽ liên tục lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ", ban lãnh đạo Digi Invest nhấn mạnh.

Digi Invest - Kỳ lân công nghệ tài chính thế hệ mới trên đà bứt phá - Ảnh 9.

Kim Ngân
Hải An


Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên