emag-title-top emag-title-bot

Đầu năm 2019, Sunshine Group đã chính thức ra mắt thương hiệu Sunshine Homes. Trong 3 năm tới, Sunshine Homes sẽ tiếp tục triển khai và đưa vào hoàn thiện gần 30 dự án trải dài khắp từ Bắc tới Nam với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ USD. Dự kiến giai đoạn 2019 - 2021, Sunshine Homes sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn biệt thự, shophouse và khoảng 30 nghìn căn hộ cao cấp. Tổng doanh số bán hàng thu về trong năm 2019-2020 ước đạt khoảng gần 100 nghìn tỷ đồng.

Mới đây nhất, Sunshine Homes đã chính thức công bố thông tin sẽ cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mang thương hiệu Sunshine Marina và Sunshine Premier tiếp tục thu hút sự quan tâm của lớn của thị trường…

sapo-img-top sapo-img-bot

Ứng dụng công nghệ

Cuộc chơi nâng tầm bất động sản
Việt Nam

Sunshine Group là chủ đầu tư BĐS được thị trường biết đến với những sản phẩm bất động sản gắn với công nghệ thông minh. Đại diện của Sunshine Homes đã từng chia sẻ: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những ứng dụng thông minh hơn nữa để đem lại một cuộc sống viên mãn cho cư dân thời cách mạng công nghiệp 4.0. Không chỉ đối với các dự án bất động sản nhà ở, các khu nghỉ dưỡng do Sunshine Group đầu tư cũng sẽ phát triển theo định hướng Nghỉ dưỡng công nghệ đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng xuất hiện.”

section1-img1
section1-img2

Năm 2019, sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Sunshine Homes chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng công nghệ với 2 thương hiệu: Sunshine Marina – BĐS nghỉ dưỡng du lịch và Sunshine Premier – BĐS nghỉ dưỡng lưu trú nội đô.

Trong đó, dòng Sunshine Marina gồm các dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang (Khánh Hòa), Hạ Long (Quảng Ninh), Hội An (Quảng Nam),… với điểm nhấn đặc trưng là được phát triển theo mô hình Integrated Resort (IR) (với các nhóm sản phẩm chính: Condosuites, Villas…), sở hữu các vị trí tại các bãi biển đẹp, các điểm đến được thiên nhiên ưu đãi, có điểm nhấn văn hóa đặc sắc

Thử cùng chúng tôi khám phá 1 số dự án của Sunshine tại 1 số thành phố, để tận hưởng cảm giác “mãn nhãn” với các thiết kế vô cùng độc đáo này.

section1_groupimg1
section1_grouptext1
section1_grouptext2
section1_groupimg2
section1_groupimg6
section1_grouptext6
section1_grouptext3
section1_groupimg3

Còn dòng Sunshine Premier là bộ sưu tập các dự án BĐS nghỉ dưỡng lưu trú nội đô chất lượng cao tại các trung tâm đô thị lớn, điểm đến hàng đầu Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,… Điểm nhấn “đắt giá” của dòng này chính là các căn hộ lưu trú tiêu chuẩn quốc tế (với sản phẩm chính Prime Suites) được vận hành bài bản bởi các thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới cùng với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn resort. Đặc biệt, các tiện ích này phù hợp với các doanh nhân toàn cầu như không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế,…

section1_groupimg4
section1_grouptext4
section1_grouptext5
section1_groupimg5

Có thể coi Sunshine Marina và Sunshine Premier là nơi hội tụ tinh hoa từ 3 đơn vị hàng đầu của Sunshine Group – tập đoàn tiên phong về phát triển bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ ứng dụng công nghệ. Đó là: Sunshine Homes, Sunshine Tech và Sunshine Service.

Cũng như các dự án BĐS nhà ở, 2 dòng sản phẩm này đã được kết hợp cùng Sunshine Tech đưa công nghệ nhà thông minh vào các căn hộ lưu trú - nghỉ dưỡng và tạo ra các dịch vụ công nghệ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng.

Không dừng lại ở việc đưa công nghệ vào các dự án nghỉ dưỡng, để chuẩn bị cho việc vận hành các dự án thuộc 2 dòng nghỉ dưỡng này trong tương lai, Sunshine Service - một thành viên của Sunshine Group đã có kế hoạch hợp tác cùng các tên tuổi hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và resort cao cấp trong việc xây dựng quy chuẩn quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với việc xây dựng đào tạo đội ngũ nhân viên từ các học viện quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.

Theo đó, Sunshine Service sẽ phấn đấu trở thành đơn vị vận hành khách sạn đảm bảo được 2 yếu tố: Quy chuẩn quốc tế và phù hợp với văn hóa bản địa địa phương, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách lưu trú. Việc chuẩn bị sẵn sàng cho việc vận hành ngay từ khi các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn phát triển thể hiện rõ sự nghiêm túc và tham vọng của Sunshine Group trong việc gia nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng.

section1-img3

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm đầu tư
hay tài sản thực sự khác biệt

mà còn là điểm nhấn của thị trường
BĐS Việt Nam

section2-right-img

Với 2 dòng sản phẩm mới, Sunshine Homes kỳ vọng các dự án sẽ đem đến cho khách hàng nguồn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – lưu trú - công nghệ tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố điểm là đến nổi tiếng. Sunshine Homes dự kiến sẽ áp dụng các công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý các tổ hợp du lịch giải trí, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng - giải trí – lưu trú cao cấp - mua sắm - khám phá kết hợp làm việc cho khách hàng.

Du khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng nhờ hệ thống Mobile Apps độc quyền, gồm các loại ứng dụng: App dành cho khách lưu trú, app trên máy tính bảng đặt tại phòng

nghỉ, và app dành cho nhà đầu tư. Cụ thể, Sunshine App dành cho khách lưu trú sẽ thực hiện các tính năng như: Check in tự động bằng FaceID, lập kế hoạch kỳ nghỉ, kiểm tra thông tin mua sắm, đăng ký sử dụng dịch vụ giải trí..v.v… Khách hàng cũng dễ dàng thanh toán thông qua Sunshine Pay để được tích điểm.

Đặc biệt nhất là khả năng “tùy biến kì nghỉ”. Qua ứng dụng, khách hàng có thể xem chi tiết từng dịch vụ trong các gói nghỉ dưỡng, để chọn các gói được thiết kế sẵn hoặc tùy biến các dịch vụ trong gói để phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Hệ thống quản lý “integrated” sẽ nhanh chóng tổng hợp thông tin để cập nhật tình trạng dịch vụ có sẵn ngay hoặc bao giờ sẽ có. Các vị khách nghỉ dưỡng có thể sẽ thích thú hơn nữa với “Gói giờ chót”, là một dịch vụ trên Sunshine App chuyên thông báo các dịch vụ còn chỗ mà được giảm giá, ví dụ cùng chia sẻ trải nghiệm trên du thuyền.

slider1-img1
slider1-img2
slider1-img3

Còn đối với chủ sở hữu căn hộ, Sunshine App giúp kiểm soát khai thác kinh doanh khách sạn, giúp chủ nhà có thể tính toán và thống kê hiệu quả kinh doanh bằng việc nắm bắt trạng thái khai thác của căn hộ, thống kê doanh thu thực tế từng thời điểm. Đặc biệt chủ căn hộ có thể nhận tiền chia sẻ doanh thu căn hộ của mình ngay trên ứng dụng.

Nhờ đó, chủ sở hữu có thể lập kế hoạch khai thác tối ưu nguồn lợi nhuận từ căn hộ nghỉ dưỡng - lưu trữ. Đây cũng là giải pháp minh bạch hóa về khai thác và tài chính của chủ đầu tư Sunshine Group với chính những khách hàng của mình.

slider2-img1
slider2-img2
slider2-img3
slider2-img4
slider2-img5
slider2-img6

Được biết, với sự ra mắt 2 dòng BĐS nghỉ dưỡng, Sunshine Homes dự kiến sẽ ra mắt thị trường những dự án đầu tiên ngay trong tháng 11/2019: Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Diamond Bay, Sunshine Marina Ha Long Bay, Sunshine Marina Hoi An (dòng Sunshine Marina); Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twin Tower (dòng Sunshine Premier).

Đây sẽ là nguồn cung mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trong năm 2019, hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn cho khách hàng. Bởi lẽ, đây không chỉ đơn thuần là các sản phẩm đầu tư hay tài sản thực sự khác biệt mà còn là điểm nhấn đưa thị trường bất động sản Việt Nam lên tầm cao hơn nữa.

Dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng du lịch Sunshine Marina và BĐS lưu trú nội đô Sunshine Premier cùng sản phẩm Prime Suites sẽ được Sunshine Homnes chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Liên hệ tìm hiểu thông tin: 1900 6077