img
Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 1.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 2.

Anh Linh, chủ một Startup về FinTech đã từng sống và làm việc tại Mỹ cho biết: "Vì đã quen với cuộc sống nhiều năm ở nước ngoài, nên ngay cả khi về Việt Nam, mình vẫn cần một nơi ở có phong cách "Tây" một chút. Mình cũng muốn được thường xuyên gặp gỡ với bạn bè quốc tế cùng lối sống để có thể giao lưu, kết nối nhiều hơn cả về cuộc sống lẫn công việc".

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 3.

Suy nghĩ của anh Linh không phải là duy nhất. Hiện nay, có rất nhiều doanh nhân trẻ ưu tú giống anh Linh cũng đang tìm kiếm một không gian sống năng động, mang đậm yếu tố quốc tế. Nếu Thành phố Hồ Chí Minh có Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, thì tại Hà Nội, Tây Hồ sẽ là cái tên đầu tiên hiện lên khi nhắc đến yếu tố quốc tế. Đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài và giới ngoại giao sinh sống. Trong các nhà hàng, quán cà phê hay quán bar tại đây, các doanh nhân trẻ có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn quốc tế đến từ mọi nơi trên thế giới, với nhiều nét đồng điệu về lối sống cũng như suy nghĩ. 

Tại quận Tây Hồ, phía Tây Hồ Tây đang là khu vực phát triển nhanh chóng, thu hút một lượng lớn chuyên gia nước ngoài (expat) đến sinh sống và làm việc. Đây là khu vực nằm trong "tam giác vàng" giao thoa giữa các cộng đồng người nước ngoài lớn nhất hiện nay của Hà Nội gồm cộng đồng Âu Mỹ (quanh Quảng Bá, Tây Hồ), Nhật Bản (quanh Linh Lang, Kim Mã) và Hàn Quốc (quanh Trung Hòa, Nhân Chính, Mỹ Đình). Nơi đây cũng được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, với nhiều trụ sở doanh nghiệp nước ngoài, đại sứ quán đã và đang được xây dựng. Do đó, giao điểm này sẽ là vị trí đắc địa để các doanh nhân trẻ trải nghiệm môi trường sống và làm việc đậm chất quốc tế.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 4.

Không chỉ lựa chọn khu vực sống với phong cách "Tây", nhóm tinh hoa trẻ ưu tú còn chú trọng đến không gian sống và các tiện ích, dịch vụ đi kèm với mong muốn có thể để tận hưởng các trải nghiệm sống không thua kém với các đô thị ở nước ngoài. Không gian sống lý tưởng mà nhóm này hướng đến vừa phải phù hợp với lối sống năng động, thời thượng mà họ theo đuổi, vừa phải mang đậm phong cách cá nhân, giúp họ thể hiện cái tôi của bản thân.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 5.

Do có nhiều trải nghiệm về cuộc sống ở nước ngoài, những người trẻ ưu tú thường có yêu cầu cao về tiện ích đi kèm, tìm kiếm cho mình một nơi an cư có chuỗi tiện ích cao cấp phục vụ cả nhu cầu cuộc sống cũng như công việc. Các tiện ích về sức khoẻ, giải trí là nơi giúp những người trẻ chú trọng cân bằng giữa tâm - trí - lực, thư giãn và nạp lại năng lượng. Trong khi đó, những tiện ích phục vụ công việc sẽ giúp các doanh nhân trẻ bận rộn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức đi lại hơn.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 6.

Mặc dù dành sự ưu ái cho khu vực Tây Hồ, nhưng các khách hàng trẻ ưu tú cũng không dễ chọn được một căn hộ ưng ý bởi số lượng dự án chất lượng cao theo chuẩn quốc tế tại đây chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này lý giải vì sao số hiếm cái tên nổi bật như SOHO @ Heritage West Lake nhanh chóng được nhiều doanh nhân trẻ săn đón. 

Dự án được thiết kế theo mô hình SOHO (Small Office, Home Office), vừa có thể đăng ký kinh doanh làm văn phòng, vừa là chốn nghỉ ngơi tiện nghi, thoải mái. Với thiết kế linh hoạt phục vụ nhiều mục đích sử dụng, các căn hộ SOHO tạo ra một không gian sống kết hợp làm việc đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang dấu ấn cá nhân, đáp ứng được yêu cầu của những doanh nhân trẻ ưu tú theo đuổi lối sống thời thượng work-life blended.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 7.

Đáng chú ý, chưa cần đi du lịch đâu xa, các chủ nhân tương lai có thể tìm kiếm cảm hứng, cũng như kết nối với cộng đồng dân cư quốc tế ngay tại nơi mình sinh sống. SOHO @ Heritage West Lake sở hữu bộ 30 tiện ích nội khu cao cấp như phòng tập, bể bơi bốn mùa trên cao, sân tập ngoài trời, khu thương mại dịch vụ…, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của những cư dân trẻ thời thượng.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 8.

Hơn thế nữa, để kiến tạo nên một không gian làm việc xứng tầm đẳng cấp cho cộng đồng doanh nhân quốc tế, chủ đầu tư SOHO @ Heritage West Lake đã bắt tay với Toong, chuỗi không gian làm việc chung hàng đầu Đông Dương. Không gian làm việc chung tại SOHO @ Heritage West Lake có diện tích lên tới 900 m2, được trang bị những thiết bị tân tiến, hỗ trợ hiệu quả cho công việc. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng để các doanh nhân trẻ có thể gặp gỡ đối tác quốc tế, tổ chức họp hành hay đơn giản là thay đổi nơi làm việc, tìm cảm hứng mới cho công việc. Địa điểm này cũng được dự báo sẽ trở thành "cầu nối" khuyến khích sự đổi mới và tinh thần khởi nghiệp.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 9.

Từ vị trí đắc địa của SOHO @ Heritage West Lake trên con đường Lạc Long Quân, các chủ nhân tương lai chỉ mất đi bộ 5 phút tới Hồ Tây để tận hưởng cảnh quan, môi trường thiên nhiên cũng như bầu không khí đa văn hoá. Hay vào dịp cuối tuần, cư dân có thể nhanh chóng có mặt ở khu vực phố cổ để thay đổi không khí, hay di chuyển tức thì ra sân bay, sẵn sàng cho chuyến đi công tác nước ngoài. Có thể nói, không chỉ đơn giản là nơi ở, SOHO @ Heritage West Lake còn chú trọng xây dựng một phong cách sống năng động, một trải nghiệm sống đậm chất quốc tế cho các chủ nhân thời đại mới. Được bảo chứng bởi tên tuổi của CapitaLand Development – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á, dự án được đánh giá sẽ mang đến một chuẩn mực mới trong việc định hình lối sống đô thị thời thượng và đáp ứng được kỳ vọng của giới tinh hoa trẻ.

Trải nghiệm quốc tế – yếu tố được các doanh nhân thế hệ mới chú trọng khi lựa chọn “nơi đi chốn về” - Ảnh 10.

Quý độc giả quan tâm tới tòa SOHO @ Heritage West Lake thuộc dự án Heritage West Lake có thể tìm hiểu thêm thông tin ở: 

Website: www.heritagewestlake.com 

Địa chỉ căn hộ mẫu SOHO @ Heritage West Lake: 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội 

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu: 1800 400 088

An An
Hương Xuân                                            

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên