Chúng ta cùng mơ ước rằng, trong tương lai gần, Việt Nam sẽ có 1 triệu người chạy bộ và VHM trở thành một trong những đường chạy hàng đầu thế giới
heritage race
Cung đường chạy với 11 điểm check-in kết nối di sản đẹp mê ly đậm sắc phố cổ Hà Nội
VPBank Hanoi Marathon là giải chạy đầu tiên và duy nhất hiện nay nằm trọn vẹn trong lòng phố cổ Hà Nội, với những cung đường tuyệt đẹp kết nối những di sản nổi tiếng đã đi vào thơ ca Thăng Long – Long Biên - Hồng Hà – Hồ Tây, xuyên qua những con đường rợp bóng cây, những hồ nước trong xanh lộng gió, VHM được coi là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức trẻ, sức sống sung mãn của thời đại với những nét cổ xưa của thành phố ngàn năm tuổi.
START START


Chọn cung đường 42km cũng có nghĩa bạn đã từng đi qua hết những cung bậc cảm xúc từ tập chạy, 5km, 10km rồi 21km. Bạn hiểu rõ mình, hiểu rõ cơ thể, hiểu rõ từng điểm giới hạn và thực sự, chạy bộ với bạn không chỉ là môn thể thao mà là đam mê.

VHM sẽ không phụ lòng đam mê đó của bạn khi set up cung đường chạy 42km đi qua toàn bộ những di sản đặc sắc nhất của cố đô. Hồ Gươm-Hồ Tây là 2 hồ nổi tiếng nhất Hà Nội đều được bạn chinh phục khi chinh phục cột mốc 42km.

Cung
đường chạy
heritage race

42 km


Chọn chạy 21km có nghĩa là, bạn đã đặt mục tiêu cán mốc Half Marathon. Cung đường này thực sự thách thức với những người không thực sự rèn luyện chạy bộ như một môn thể thao. Vì thế, bạn hãy lựa sức mình trước khi lựa chọn.

Ai từng chạy cung 21km sẽ hiểu khi vượt qua những ngưỡng chịu đựng thông thường, mình sẽ cảm nhận dần được những điểm giới hạn của cơ thể được nới rộng ra. Và, để lần sau khi chuẩn bị đủ sức thì hành trình mới dài hơn như cung đường Full marathon sẽ dễ chinh phục hơn rất nhiều.

21km, sau khi dạo một vòng phố cổ Hà Nội, chạy qua cả Hồ Gươm, Hồ Tây thì bạn sẽ được tận hưởng làn gió mát lành của trời thu Hà Nội khi chạy một vòng cầu Long Biên để quay về ồ zê với bạn bè ở vạch đích.

Cung
đường chạy
heritage race

21 km


10km là cung đường đủ dài để bạn cảm thấy mồ hôi đẫm áo, thấy mình đang phải nỗ lực để cán đích. Với những người không thường xuyên chạy dài, 10km đủ để họ cảm thấy nhận sự khác biệt giữa fun run và thể thao, thấy sự chuyển biến rõ nét trong hơi thở, nhịp tim, thớ cơ đang cuồn cuộn cùng ước ao cán được vạch đích.

10km cũng là cung đường cho bạn cơ hội ngắm nhiều di sản của Hà Nội như Nhà hát lớn, Nhà thờ Lớn, văn miếu Quốc tử giám, Lăng Bác…và rồi, hội ngộ cùng “team” 5km tại điểm đích tượng đài Lý Thái Tổ

Cung
đường chạy
heritage race

10 km


Nếu bạn mới chạy bộ hoặc chạy bộ cùng con, đừng ngần ngại trải nghiệm thử cung đường 5km. Cung đường ngắn nhất trong mọi giải chạy này sẽ là vạch xuất phát điểm cho nỗ lực thể thao sau này của mỗi người. Tại VHM, khi chọn cung 5km, bạn sẽ được chạy qua Hồ Gươm thơ mộng, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và đừng quên, đích đến là tượng đài Lý Thái Tổ. Với quãng đường chạy vừa sức, bạn hoàn toàn có thể cán đích xinh tươi và đừng quên lượn khu vực Hồ Gươm và chụp thêm đôi tấm ảnh “sống ảo”

Cung
đường chạy
heritage race

5 km