TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

100.000 USD/cặp vé dự lễ kỷ niệm một năm nhậm chức của ông Trump

20-01-2018 - 21:51 PM | Tài chính quốc tế

100.000 USD/cặp vé dự lễ kỷ niệm một năm nhậm chức của ông Trump

Số tiền sẽ bao gồm tiệc tối và một tấm ảnh chụp cùng Tổng thống Trump. Những người bỏ ra 250.000 USD thì được tham dự tiệc bàn tròn...

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm nhậm chức vào ngày 20/1 tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của mình ở Florida và bán vé giá từ 100.000 USD một cặp.

Hãng tin Bloomberg cho biết theo thông tin trên giấy mời, số tiền trên sẽ bao gồm bữa tiệc tối và một bức ảnh chụp cùng với tổng thống. Trong khi đó, những người bỏ ra 250.000 USD có thể tham dự tiệc bàn tròn.

Trước đó, Tổng thống Trump nói với báo giới rằng dự định tổ chức lễ kỷ niệm vào tháng 11 năm ngoái, đúng một năm sau chiến thắng của ông trước bà Hillary Clinton trong cuộc tranh cử. Tuy nhiên, kế hoạch đó phải lùi lại để ông thực hiện chuyến công du châu Á.

Sự kiện kỷ niệm này sẽ được dẫn dắt bởi Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna Romney McDaniel và ông trùm sòng bạc Steve Wynn cũng là chủ tịch tài chính của Uỷ ban này.

Quỹ vận động tái tranh cử Trump Victory của ông Trump - đơn vị chủ trì sự kiện này, cho biết đã huy động được 11,1 triệu USD trong 3 quý đầu năm 2017. Quỹ này sẽ báo cáo con số tổng kết năm vào ngày 31/1 tới.

Các sự kiện gọi vốn cho quỹ này trong năm đầu nhiệm kỳ của ông Trump bao gồm nhiều sự kiện hoành tráng dành cho nhà tài trợ lớn lẫn nhà tài trợ nhỏ (với số tiền dưới 200 USD), bán giảm giá mũ in slogan "Make America Great Again" nhân ngày Black Friday…

Theo Hoài Thu

VnEconomy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên