TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

4 gương mặt Việt Nam đăng đàn tại APEC CEO Summit là những ai?

4 gương mặt Việt Nam đăng đàn tại APEC CEO Summit là những ai?

Bốn doanh nhân Việt Nam được mời tham gia đối thoại tại APEC CEO Summit diễn ra từ chiều 8/11 – 10/11 đều là những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn trong nước.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ bắt đầu diễn ra từ tuần sau (6/11 – 11/11). Đối với giới doanh nghiệp, điều được trông chờ hơn cả trong tuần lễ này chính là Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017) từ chiều 8/11 đến 10/11.

Đây cũng chính là diễn đàn tụ hội lãnh đạo các nền kinh tế năng động nhất thế giới, những diễn giả từ các tổ chức có ảnh hưởng nhất toàn cầu cùng hơn 800 lãnh đạo cấp cao các tập đoàn, doanh nghiệp khu vực châu Á Thái Bình Dương.

APEC CEO Summit 2017 sẽ diễn ra 10 phiên thảo luận với nội dung xoay quanh toàn cầu hóa, tự do thương mại, phát triển bền vững, kết nối để tăng trưởng, sự phát triển của công nghệ và kỷ nguyên số,...

Hàng loạt khách mời tham gia các cuộc đối thoại là lãnh đạo nhiều quốc gia, những người đứng đầu các tổ chức như WTO, WorldBank, Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF),...cũng như nhiều đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, từ những tên tuổi hàng đầu thế giới từ Facebook, Exxon Mobil, AIA, DHL, Johnson&Johnson, Walmart,... hay những start-up đang "thay đổi cuộc chơi" như Rappler, OFO, Malong, Air BnB,...

Về phía nền kinh tế chủ nhà Việt Nam cũng có 4 gương mặt doanh nhânđược mời tới tham gia các phiên đối thoại. Họ đều là những người đứng đầu những doanh nghiệp lớn trong nước. Bao gồm:

Ông Nguyễn Đức Thuấn người sáng lập TBS Group sẽ tham gia thảo luận về chủ đề Tương lai của công việc.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng Giám đốc CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) tham gia phiên đối thoại Kết nối để tăng trưởng.

Bà Dương Thị Mai Hoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup sẽ là khách mời trong phiên về Người tạo việc làm mới.

Bà Thái Hương - Chủ tịch HĐQT CTCP Sữa TH (THmilk) tham gia đối thoại về " Sử dụng hiệu quả Tài nguyên và Tăng trưởng bền vững ".

T.Công

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên