TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chỉ 5 phút nằm ngửa mỗi ngày là có thể giảm mỡ bụng và đây là cách thực hiện cực kì đơn giản

20-11-2018 - 20:32 PM | Sống

Phương pháp giảm mỡ bụng này vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả nhanh chóng đến nỗi cả những người lười biếng nhất cũng có động lực để thử qua.

Mỡ bụng thật sự là vấn đề muôn thủa và nó ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nhiều so với trước đây do thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, ngồi nhiều, ít vận động… Thật sự, việc giảm mỡ bụng tuy khó nhưng không phải là không có cách, có điều đòi hỏi chúng ta phải thay đổi nhiều thói quen sống hiện tại của mình, trong thời gian lâu dài - việc không nhiều người có đủ điều kiện và ý chí.

Chỉ 5 phút nằm ngửa mỗi ngày là có thể giảm mỡ bụng và đây là cách thực hiện cực kì đơn giản - Ảnh 1.

Đó chính là lý do vì sao cách nằm ngửa giảm mỡ bụng chỉ tốn 5 phút mỗi ngày này lại gây sốt với nhiều người đến vậy, kể cả những người đa nghi nhất. Đây thực tế là phương pháp được bác sỹ Nhật là Toshiki Fukutsudzi phát triển được sau 10 năm nghiên cứu, với nền tảng là khôi phục lại tư thế lý tưởng của xương khớp, từ đó sửa dáng, tăng sức mạnh cơ bụng và giảm được mỡ quanh eo.

Chỉ 5 phút nằm ngửa mỗi ngày là có thể giảm mỡ bụng và đây là cách thực hiện cực kì đơn giản - Ảnh 2.

Theo phương pháp của bác sĩ Toshiki Fukutsudzi, chỉ cần cuộn 1 chiếc khăn lại và đặt dưới lưng, rồi nằm ngửa trên nó với một tư thế cụ thể là bạn sẽ đạt được mục đích nói trên.

Theo tiến sĩ Fukutsudzi, sở dĩ bạn có các lớp mỡ thừa xung quanh bụng là do bạn đã "sử dụng" khung xương chậu của mình sai tư thế. Bài thực hành này yêu cầu chỉnh sửa vị trí xương chậu, điều này tự động dẫn đến việc đánh tan mỡ bụng và đem lại vòng eo nhỏ.

Chỉ 5 phút nằm ngửa mỗi ngày là có thể giảm mỡ bụng và đây là cách thực hiện cực kì đơn giản - Ảnh 3.

Qua phương pháp này, bác sĩ Fukutsudzi muốn mọi người nhận thức được việc duy trì một tư thế tốt có tác dụng thế nào trong việc ngăn chặn các vấn đề về lưng, đồng thời tăng cường cơ bụng. Cũng theo tiến sĩ, bác sĩ Fukutsudzi, phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả giảm cân trong một khoảng thời gian tập luyện.

Theo N.Thúy

Helino

Trở lên trên