TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch Đỗ Hữu Hạ đã mua xong 10 triệu cổ phiếu HHS của Hoàng Huy

Chủ tịch Đỗ Hữu Hạ đã mua xong 10 triệu cổ phiếu HHS của Hoàng Huy

Giao dịch thành công, ông Đỗ Hữu Hạ đã trở thành cổ đông lớn của Hoàng Huy.

Ông Đỗ Hữu Hạ, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (mã chứng khoán HHS), vừa báo cáo đã hoàn tất mua vào 10 triệu cổ phiếu đăng ký mua trước đó. Giao dịch thực hiện qua sàn từ 5/4 đến 21/4/2017.

Giao dịch thành công, ông Đỗ Hữu Hạ nâng lượng sở hữu cổ phiếu HHS từ 4,8 triệu cổ phiếu tương ứng 1,78% lên 14,8 triệu cổ phiếu tương ứng 5,48% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Hoàng Huy, đồng thời trở thành cổ đông lớn của Hoàng Huy.

Hiện những người liên quan ông Đỗ Hữu Hạ đều không sở hữu cổ phiếu HHS nào.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, trước đề xuất của cổ đông về việc mua cổ phiếu quỹ, do nội dung này không có trong tờ trình nên HĐQT đã ghi nhận để xem xét cụ thể. Ngay sau Đại hội, HĐQT công ty đã họp bàn về đề xuất này của cổ đông, và xác định đây chưa phải là thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu quỹ.

Tuy nhiên, ông Đỗ Hữu Hạ cũng đã hứa cá nhân ông sẽ mua thêm vào cổ phiếu HHS để tăng tỷ lệ sở hữu. Hiện tại, lời hứa đó đã được thực hiện.

Trước hành động mua vào của ông Đỗ Hữu Hạ, nhưng cổ phiếu HHS cũng có mấy phiên tăng điểm, nhưng hiện đã giảm sâu về dưới 4.000 đồng/cổ phiếu.


Diễn biến giá cổ phiếu HHS trong 3 tháng gần đây.

Diễn biến giá cổ phiếu HHS trong 3 tháng gần đây.

Việt An

Theo InfoNet/HSX

Trở lên trên