TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hậu Sea Games, ngân hàng mạnh tay khuyến mãi hút khách gửi tiền

16-12-2019 - 15:29 PM | Tài chính - ngân hàng

Hậu Sea Games, ngân hàng mạnh tay khuyến mãi hút khách gửi tiền

Mức cộng lãi suất cho người gửi tiền lên đến 0,3%/năm.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa phát đi thông tin cho biết, hòa vào không khí chiến thắng huy hoàng của bóng đá Việt Nam tại Sea Games 30, ngân hàng này triển khai chương trình khuyến mãi Tự hào Nhà vô địch từ 11/12/2019 đến hết ngày 18/12/2019.

Theo đó, với các giao dịch tại quầy, ngân hàng miễn phí mở tài khoản số đẹp theo lựa chọn khách hàng và miễn phí giao dịch chuyển tiền trong nước tại quầy.

Đối với các khoản tiền gửi, ngân hàng cộng thêm 0,3% lãi suất so với biểu lãi suất niêm yết dành cho các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng, số tiền gửi tối thiểu là 30 triệu đồng.

Phần lãi suất ưu đãi này sẽ được cộng trực tiếp trên Thẻ tiết kiệm (TTK) hoặc Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn (HĐTG) và áp dụng đối với TTK/ HĐTG mở mới chứ không áp dụng đối với TTK/ HĐTG được tự động tái tục.

Ngoài ra, phần lãi suất cộng thêm cũng được áp dụng đồng thời với các chương trình lãi suất bậc thang theo mức tiền và chính sách ưu đãi của KH Priority nhưng khôngáp dụng đồng thời các Chương trình khuyến mãi/ Ưu đãi lãi suất khác.

Ngân hàng cho biết, trong mọi trường hợp, tổng mức lãi suất trên TTK/ HĐTG không được vượt quá 7,90%/năm (bao gồm các chính sách, chương trình ưu đãi lãi suất).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên