TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan thách thức dư luận khi sắp tổ chức tiệc mừng em bé thứ hai và bị Nữ hoàng Anh ra tay can thiệp một kế hoạch cá nhân phá vỡ quy chuẩn của hoàng gia

17-03-2019 - 21:14 PM | Sống

Meghan thách thức dư luận khi sắp tổ chức tiệc mừng em bé thứ hai và bị Nữ hoàng Anh ra tay can thiệp một kế hoạch cá nhân phá vỡ quy chuẩn của hoàng gia

Nữ hoàng Anh được cho là tìm mọi cách để ngăn cản kế hoạch của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, bà bầu Meghan đang lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng sinh nhật em bé sắp chào đời ở London sau bữa tiệc xa hoa đầu tiên được diễn ra ở Mỹ. Bà Doria, mẹ đẻ của Meghan, Công nương Kate và Victoria Beckham đều được dự kiến sẽ có mặt trong bữa tiệc thứ hai này. Theo The Sun, quy mô của bữa tiệc sẽ nhỏ hơn so với ở Mỹ.

Ban đầu, bà bầu 37 tuổi này được cho là muốn tổ chức bữa tiệc tại ngôi nhà mới của vợ chồng cô ở Frogmore Cottage, Windsor. Tuy nhiên, việc cải tạo ngôi nhà vẫn còn đang dang dở nên bữa tiệc được cho là chuyển đến Cung điện Buckingham.

Meghan thách thức dư luận khi sắp tổ chức tiệc mừng em bé thứ hai và bị Nữ hoàng Anh ra tay can thiệp một kế hoạch cá nhân phá vỡ quy chuẩn của hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan sẽ mời mẹ đến Anh để dự tiệc mừng em bé thứ hai.

Trước thông tin này, nhiều người dùng mạng đã phản ứng dữ dội khi cho rằng Meghan thách thức dư luận, tiếp tục thể hiện sự hoang phí không cần thiết khi tổ chức cả 2 bữa tiệc chào mừng em bé tại hai nơi khác nhau.

Trong khi đó, Meghan cũng được cho là bị Nữ hoàng Anh can thiệp vào kế hoạch riêng của vợ chồng nữ công tước. Theo trang Express, Meghan cùng chồng dự định tạo ra thương hiệu riêng của họ, hoàn toàn độc lập với Hoàng gia Anh nhưng đã bị Nữ hoàng Anh ngăn cản.

"Họ muốn tạo ra các hoạt động riêng biệt với hoàng gia. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh đã can thiệp và đưa ra biện pháp là cung cấp cho họ một văn phòng làm việc riêng ở Cung điện Buckingham để cặp đôi làm việc trong môi trường không tách khỏi hoàng gia, khiến họ không thể đi ra ngoài và thực hiện những hoạt động riêng rẽ", một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang Page Six.

Meghan thách thức dư luận khi sắp tổ chức tiệc mừng em bé thứ hai và bị Nữ hoàng Anh ra tay can thiệp một kế hoạch cá nhân phá vỡ quy chuẩn của hoàng gia - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh ngăn cản kế hoạch hoạt động riêng của Meghan và cháu trai.

Hiện Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng phản hồi về những thông tin trên. Được biết bà bầu Meghan đã nghỉ thai sản và sẽ không còn góp mặt trong những sự kiện chính thức của hoàng gia. Nữ công tước hiện đang mang thai hơn 8 tháng và dự sinh vào khoảng cuối tháng 4 năm nay.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên