TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PGA Tour chính thức bắt tay với Facebook phát sóng các giải đấu golf

22-06-2018 - 16:11 PM | Sống

PGA Tour chính thức bắt tay với Facebook phát sóng các giải đấu golf

Kể từ ngày 24/6, người hâm mộ golf sẽ được theo dõi trực tiếp các giải đấu golf của PGA Tour trên Facebook vào dịp cuối tuần. Travelers Championship là giải đấu đầu tiên được phát sóng.

PGA Tour chính thức thông báo việc thỏa thuận với Facebook để phát sóng độc quyền các giải đấu diễn ra vào thứ bảy, chủ nhật thông qua Facebook Watch. Theo đó, 8 giải đấu tiếp theo sẽ được phát cho đến tận các giải playoff cuối mùa của Fedex 2017-18 FedEx Cup.

Phó chủ tịch truyền thông của PGA Tour Chris Wandell cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Facebook trở thành đối tác. PGA Tour luôn đặt ưu tiên khi phân phối các nội dung độc quyền trên nền tảng truyền thông mới nổi với mục tiêu tiếp cận khán giả mới và đa dạng".

PGA Tour chính thức bắt tay với Facebook phát sóng các giải đấu golf - Ảnh 1.

Facebook Watch sẽ được phủ sóng miễn phí và sản xuất các nội dung với thương hiệu PGA Tour Live. Chương trình sẽ bắt đầu từ 8:30 sáng các ngày thứ 7 và chủ nhật. Trong tuần này, Travelers Championship diễn ra trong ngày 24/6 tới là giải đấu đầu tiên thực hiện chương trình phát sóng miễn phí này. 

Trong năm 2018, các sự kiện như Quicken Loans National (giải đấu của Tiger Woods), Greembrier Classic, John Deere Classic, RBC Canadian Open, World Golf Championship-Bridgestone Invitation, Wyndham Championship và the Northern Trust cũng được phát sóng trên Facebook Watch.

Những người hâm mộ môn thể thao golf sẽ có cơ hội để theo dõi những trận đấu đỉnh cao, chia sẻ những khoảnh khắc thi đấu tuyệt vời của các golfer thông qua trang Facebook PGA Tour Live. Thông qua mạng xã hội này, PGA Tour chắc chắn sẽ có thêm nhiều người hâm mộ và thu hút được sự chú ý nhiều hơn.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế/PGA Tour

Trở lên trên