TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Startup Kyna lần thứ 2 được quỹ của Shark Dũng đầu tư

31-01-2019 - 14:09 PM | Doanh nghiệp

Sau Luxstay, WeFit, JAMJA... Kyna là startup tiếp theo được quỹ CyberAgent Capital rót vốn ngay đầu năm 2019.

Nền tảng học trực tuyến Kyna.vn vừa công bố gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư SEAF Women’s Opportunity Fund (SWOF); CyberAgent Capital và một số nhà đầu tư khác. Đây cũng là lần thứ 2 Kyna nhận đầu tư từ CyberAgent Capital – quỹ do ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng) điều hành, sau lần đầu tiên vào tháng 4/2016.

Kyna cho biết, sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, startup này thu hút hơn 600.000 học viên ở mọi độ tuổi. Kyna.vn cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng đa dạng ở nhiều lĩnh vực và Kynaforkids.vn cung cấp các khóa học về Toán học, tiếng Anh cho trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học. Nền tảng này cũng đang cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp như Abbott, Đất Xanh, trung tâm đào tạo của tập đoàn Samsung…

Startup Kyna lần thứ 2 được quỹ của Shark Dũng đầu tư - Ảnh 1.

Ảnh: Kyna.


Đại diện Kyna cho biết, nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để đầu tư thêm vào sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh của công ty là sản phẩm đào tạo trực tuyến cho trẻ. Hiện có hơn 150.000 phụ huynh cho con theo học các chương trình Toán học, Tiếng Anh của Kynaforkids.

Trước Kyna, một số startup như Luxstay, WeFit, JAMJA cũng công bố nhận đầu tư từ CyberAgent Capital ngay trong tháng đầu năm 2019. Đây là quỹ đầu tư mạo hiểm Nhật Bản rất quen thuộc với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Trong khi đó, SEAF là một công ty quản lý quỹ chuyên đầu tư vốn cổ phần tư nhân vào thị trường mới nổi.

Theo Linh Lam

NDH

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên