TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khối ngoại mua hơn 1 triệu cổ phiếu OGC

Khối ngoại mua hơn 1 triệu cổ phiếu OGC

Sau một thời gian dài khối ngoại không mặn mà, cổ phiếu OGC bất ngờ được khối ngoại mua 1,27 triệu cổ phiếu phiên sáng nay.

Phiên giao dịch cuối cùng của tháng 6, thị trường chứng kiến cảnh xanh vỏ đỏ lòng khi mà bluechips đẩy chỉ số lên cao còn thị trường chung chìm trong sắc đỏ với hơn 100 mã trên HoSE giảm điểm.

Trong bối cảnh chung như vậy, cổ phiếu OGC của tập đoàn Đại Dương lại có diễn biến rất khác: thoát khỏi giá sàn trong chốc lát và được khối ngoại mua mạnh.

Tính đến 10h20’, cổ phiếu OGC đã khớp được 6,4 triệu cổ phiếu trong đó hơn một nửa là khớp ở mức giá 2.600 đồng-giá sàn; hơn 3 triệu cổ phiếu khớp ở mức giá tham chiếu 2.700 đồng và một phần khớp ở mức giá trần 2.800 đồng.

Sự biến động đó thậm chí không đáng chú ý bằng việc khối ngoại mua 1,27 triệu cổ phiếu sau hơn 1 tiếng rưỡi giao dịch. Đây là một sự kiện bất ngờ bởi lẽ sau “sự cố” món đầu tư vào OceanBank bị mất trắng sau khi ngân hàng này bị Ngân hàng Nhà nước mua lại với giá 0 đồng thì cổ phiếu OGC đã giảm sâu, bị khối ngoại bán mạnh. Gần đây nhất là phiên 15/6 bị bán 8,1 triệu cổ phiếu; phiên 19/6 bị bán 9,89 triệu cổ phiếu.

Khối ngoại mua 1,27 triệu cổ phiếu OGC tính đến 10h30' phiên 30/6

 

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên