TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Đặng Thành Tâm đã mua vào hơn 2 triệu cổ phiếu KBC

Ông Đặng Thành Tâm đã mua vào hơn 2 triệu cổ phiếu KBC

Tổng lượn cổ phiếu KBC ông Đặng Thành Tâm nắm giữ sau giao dịch là 70,25 triệu đơn vị tương ứng 14,95% vốn điều lệ công ty.

Ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP (Mã chứng khoán KBC) vừa công bố thông tin về giao dịch cổ phiếu KBC.

Theo đó, ông Tâm đã hoàn tất mua vào 2,01 triệu cổ phiếu KBC đăg ký trước đó, nâng tổng lượng sở hữu sau giao dịch lên 70,25 triệu đơn vị tương ứng 14,95% vốn điều lệ công ty. Ông Tâm hiện cũng đang là cổ đông lớn nhất của Phát triển đô thị Kinh Bắc.

Trước đó, đầu tháng 1, khi cổ phiếu KBC có những phiên giảm liên tiếp và có những lúc về gần tới mệnh giá (có những thời điểm giảm còn 10.600 đồng/cp) thì ông Đặng Thành Tâm cũng đã có động thái “đón đáy” khi đăng ký mua vào 3 triệu cổ phiếu KBC. Tuy nhiên, trong thời gian đăng ký, ông Tâm chỉ mua vào được 990.000 cổ phiếu do giá cổ phiếu KBC đã quay đầu tăng điểm.

Đầu tháng 3, cổ phiếu KBC đã có lúc lên trên 13.200 đồng/cổ phiếu song lại giảm dần xuống 12.500 đồng/cổ phiếu như hôm nay.

Ông Đặng Thành Tâm đã thường xuyên mua vào cổ phiếu KBC từ đầu năm 2015 đến nay như là một động thái cứu giá thị trường.


Biến động cổ phiếu KBC trong 3 tháng gần đây

Biến động cổ phiếu KBC trong 3 tháng gần đây

Mai Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên