TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ xả súng tại Đức: Cảnh sát xác nhận có nhiều người thiệt mạng

23-07-2016 - 07:46 AM | Tài chính quốc tế

Vụ xả súng tại Đức: Cảnh sát xác nhận có nhiều người thiệt mạng
Lực lượng an ninh Đức tại khu trung tâm mua sắm ở Munich. (Nguồn: Getty)

Nguồn tin cảnh sát thành phố Munich xác nhận có nhiều người thiệt mạng trong vụ xả súng ở một trung tâm mua sắm nằm ở phía Bắc thành phố, song chưa cho biết thêm thông tin.

Trong khi đó, toàn bộ hệ thống tàu điện ngầm U-Bahn của Munich đã được cho ngừng hoạt động.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết đã nhìn thấy một chiếc xe BMW màu xanh và 3 người nằm dưới đất. Hai người trong số này không thể cử động. Nhân chứng này cũng cho biết đã nghe thấy ít nhất 6-7 phát súng tại khu vực trung tâm mua sắm Olympia.

Vào khoảng 18 giờ (giờ địa phương), một cuộc điện thoại khẩn cấp đã được gọi từ trung tâm mua sắm Olympia tới cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát, lực lượng đặc nhiệm và cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường.

Báo Nam Đức (SZ) xác nhận có nhiều người thiệt mạng, trong khi cảnh sát chưa cho biết thông tin cụ thể về con số thương vong trong vụ xả súng này. Hiện toàn bộ khu vực đang được phong tỏa.

Cảnh sát ban đầu xác định chỉ có một đối tượng thực hiện vụ xả súng, song chưa rõ là nam hay nữ. Thông tin trước đó cho biết có ít nhất 1 người thiệt mạng và 10 người bị thương trong vụ xả súng này./.

PV

Theo TTXVN/Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên