MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Cà phê rởm

Có một nghịch lý cà phê càng rởm càng... được ưa chuộng

Có một nghịch lý cà phê càng rởm càng... được ưa chuộng

06/08/2016 10:00

Đậu nành hay bắp rang cháy đen, chất tạo bọt, tạo đắng... dùng để sản xuất cà phê dỏm vừa không có giá trị dinh dưỡng vừa có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, nhưng hiện nay lại được nhiều người ưa chuộng do cà phê loại này nắm bắt thị hiếu của người dùng vì có 4 đặc điểm “đặc, đắng, sánh, bọt”.

Cà phê rởm trộn từ bột đậu nành và phụ gia

Cà phê rởm trộn từ bột đậu nành và phụ gia

25/06/2013 17:15

Đối tượng khai nhận, nhận thấy chế cà phê giả khá dễ dàng lại có lợi nhuận lớn nên đã tự đi mua hạt cà phê, đậu nành đem về rang sấy, nghiền nhỏ rồi trộn lẫn với các loại phụ gia.

Trở lên trên