Chi phí mặt bằng
Giữa mùa dịch Covid-19: Một thương hiệu đồ ăn mở liền 10 quán tại Hà Nội, đặt mục tiêu 3.000 điểm bán trong 3 năm nhờ cộng sinh với các chuỗi F&B
16/03/2020 09:22
Nhà sáng lập cho biết đây là mô hình cộng sinh để giúp tăng giá trị, thu nhập cho các cửa hàng và chuỗi F&B có mặt bằng dư thừa.
"Cơn bĩ cực" của doanh nghiệp địa ốc vừa và nhỏ tại Tp.HCM
22/02/2020 08:50
Áp lực chi phí ngày càng lớn, không có sản phẩm để bán ra đã khiến nhiều lãnh đạo công ty địa ốc quy mô vừa và nhỏ thừa nhận “đuối sức”, thậm chí trên bờ vực phá sản bất cứ lúc nào.
Sẽ có tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, tốc độ 160km/h, giá trị 100 nghìn tỷ đồng
14/11/2019 15:41
Tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng có chiều dài 392km, xây dựng theo hướng đông qua 8 tỉnh, thành phố là Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và thành phố Hải Phòng
Nở rộ bán xe máy trên mạng
18/08/2019 11:35
Xe máy là mặt hàng có doanh số ở mức khá tại nhiều sàn thương mại điện tử hiện nay.
Lần lượt bán mình trước sức ép chi phí mặt bằng, điện... tăng chóng mặt, startup cửa hàng tiện lợi thừa nhận: Cuộc chơi thực sự chỉ dành cho kẻ mạnh vốn!
15/08/2019 09:02
Nắm trong tay bài toán tài chính khá hoàn chỉnh, chuỗi cửa hàng tiện lợi Zakka Mart sau đó cũng "vật vã" cân đo đong đếm khi chi phí mặt bằng tăng nhanh chóng mặt, lượng điện tiêu thị tăng 100% sau gần 5 năm… trong khi biên lãi ngày càng thu hẹp do tính cạnh tranh ngày càng lớn.
ĐHĐCĐ C47: Đang thương thảo với cổ đông chiến lược Hongkong và Hàn Quốc, cổ đông quan ngại về tính hấp dẫn của cổ phiếu
24/11/2018 11:23
C47 đã có đủ cơ sở thực hiện được mức lợi nhuận 100 tỷ tuy nhiên đánh giá thì tương đối không ổn định vì chủ yếu đến từ bán tài sản, hoạt động kinh doanh năm nay cũng còn hạn chế, HĐQT cho biết mức lợi nhuận tăng 5 lần là có cơ sở, không phải đặt ra để chạy theo.
Vì sao Hà Nội liên tục phá kỷ lục làm đường "đắt nhất hành tinh"?
13/04/2016 17:35
Hà Nội, những năm gần đây, không chỉ nổi tiếng là một thủ đô nghìn năm văn hiến mà còn được biết đến với nhiều con đường "đắt nhất hành tinh".
Mô hình 'hôn phối' tận dụng mặt bằng của các cửa hàng ăn uống
15/01/2014 15:15
Chia nhau kinh doanh theo giờ trên một diện tích mặt bằng là cách làm đã có từ lâu. Gần đây, cách làm này trở nên phổ biến hơn và dễ nhận diện hơn do kinh tế khó khăn.