MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Dịp trung thu

Tiệm bánh pía người Hoa lâu đời tại Sài Gòn: Gần 80 năm giữ vẹn nguyên từ hương vị đến chiếc hộp, con trai học nghề 2 năm vẫn chưa thể tiếp quản thay cha

Tiệm bánh pía người Hoa lâu đời tại Sài Gòn: Gần 80 năm giữ vẹn nguyên từ hương vị đến chiếc hộp, con trai học nghề 2 năm vẫn chưa thể tiếp quản thay cha

13/09/2024 15:28

Bánh kẹo ở Triệu Minh Hiệp từ lâu nay vẫn luôn là bánh tươi nóng hổi được làm trong ngày. Vì không dùng hương liệu, chất bảo quản nên bánh kẹo ở đây không để được quá lâu, nhưng cũng bởi thế mà ăn là thấy sự tươi ngon khác biệt. Nơi đây cũng là địa chỉ không thể bỏ qua ở Sài Gòn mỗi dịp Trung thu.

Trở lên trên