TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2)

04-06-2014 - 20:00 PM |

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2)

Những chiếc đồng hồ được xếp vào hàng siêu phẩm với mức giá trên trời, kết hợp cùng những siêu xe là mơ ước của số đông cánh mày râu.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 1
Một chiếc Cvstos Challenge Sea Liner Steel vỏ thép và vàng đỏ, thiết kế lộ cơ toàn bộ cỗ máy đồng hồ, mặt sapphire chống loá chống xước cả hai lớp, máy tự động chịu nước ở độ sâu 100m kết hợp cùng chiếc Audi R8 thể thao hai cửa khoẻ khoắn. Theo định giá của Frost of London, riêng chiếc đồng hồ này đã xấp xỉ 500 triệu đồng.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 2

 Vẫn là Cvstos Challenge nhưng chiếc Chrono GP Blue phiên bản giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới này sánh đôi thật hoàn hảo với siêu xeFerrari vẽ graffiti phá cách. Chiếc đồng hồ không đã có giá xấp xỉ 700 triệu đồng.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 3

 Khủng khiếp hơn cặp đôi Cvstos Challenge màu cam và vàng toả sáng trước 4 chiếc Lamborghini Aventador đẳng cấp. Có thể nói bức hình trông đơn giản này có giá cả triệu đô.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 4

Một người dùng Instagram ở Châu Âu đã khoe khéo sự kết hợp của chiếc Jacob & Co Grand chỉ được 5 múi giờ phiên bản vỏ carbon và dây cao su siêu bền, đi cùng chiếc Bentley sang trọng. Đây cũng là chiếc đồng hồ yêu thích của C. Ronaldo và David Beckham. Giá của phiên bản đơn giản không đính kim cương đã xấp xỉ 450 triệu đồng.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 5

 Thiết kế mặt đa giác 12 cạnh tượng trưng cho cờ hiệu hải lý quốc tế đã trở thành biểu tượng của Corum dòng Admiral’s Cup. Chiếc đồng hồ này có tính năng bấm giờ thể thao và chế tác từ những vật liệu siêu bền thời thượng như PVD, cao su chống lão hoá. Màu đen bí ấn và vẻ ngoài khoẻ khoắn rất đẹp đôi với chiếc Lamborghini đằng sau. Chiếc này có giá khoảng 250 triệu đồng.
Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 6

 Một bức hình hút mắt với sự kết hợp của Lamborghini và chiếc Arnold & Son TB88. Chiếc đồng hồ đặc biệt này có thiết kế lộ cơ trong suốt cả hai mặt. Phần barrel đôi cho phép nó có thể dự trữ năng lượng lên đến 100 giờ. Theo Frost of London định giá thì chiếc này bản thép có giá khoảng 1 tỷ đồng.

Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P2) 7

Cuối cùng vẫn là chiếc Arnold &Son TB88 nói trên nhưng lần này kết hợp cùng siêu xe McLaren trên một cánh đồng Thuỵ Sĩ.

>> Đồng hồ xịn và xe sang - Sự kết hợp hoàn hảo (P1)

anhnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên