MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Mi-can

100% mẫu mì, măng tươi “ngậm” axit oxalic gây sạn, sỏi thận

100% mẫu mì, măng tươi “ngậm” axit oxalic gây sạn, sỏi thận

27/12/2013 10:05

Axit oxalic là loại hoá chất độc để tẩy trắng, tẩy vết bẩn, khử gỉ sét... cấm sử dụng trong thực phẩm.

Mì căn, hủ tiếu khô… có chất gây sỏi thận

Mì căn, hủ tiếu khô… có chất gây sỏi thận

31/10/2013 13:07

4/4 mẫu mì căn, hủ tiếu khô, mì sợi khô kinh doanh trên địa bàn TP.HCM mà Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm TP.HCM đưa đi phân tích đều chứa acid oxalic, một chất cấm sử dụng trong thực phẩm.

Trở lên trên