Nguyên liệu làm mứt
Mứt tết bẩn đi thẳng từ mặt đất vào miệng người tiêu dùng
20/01/2016 09:11
Theo chân đoàn thanh tra của Cục An toàn thực phẩm (Cục ATTP, Bộ Y tế), PV thêm một lần nữa “mục sở thị” quy trình làm mứt tểt bẩn “không tưởng” tại trung tâm sản xuất bánh mứt kẹo, thuộc phường Xuân Tảo (Bắc Từ Liêm - Hà Nội).
Thực phẩm Tết: Nhìn hết dám ăn!
20/01/2016 07:15
Chợ Bình Dương xuất hiện thực phẩm “lạ”: mì sợi dai như cao su, giẫm đạp không nát; trong khi Hà Nội phát hiện cả trăm ký nguyên liệu làm mứt cạnh nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối...