Nhà ngoại ô
Không mua nhà trung tâm, gia đình trẻ dồn tiền cải tạo nhà ngoại ô, tăng giá trị sống lẫn tài sản sau 2 năm
21/02/2026 10:50
Giữa lúc nhiều người trẻ dốc toàn bộ tiền tiết kiệm để “chạy đua” mua nhà trung tâm, một gia đình ba người ở ngoại ô Bắc Kinh lại chọn hướng đi khác: mua căn hộ ở khu dân cư bình thường, giá vừa tầm – rồi dồn ngân sách cho thiết kế nội thất theo đúng nhu cầu sống của mình.
Người giàu mua nhà nghỉ dưỡng ven đô: Đã chơi thì chơi tới bến, chứ không nên lửng lơ ở mô hình “farmstay” hay nhà vườn
23/09/2020 15:09
Nhà đầu tư giờ đây kỳ vọng ngôi nhà thứ hai ven đô không chỉ mang lại cân bằng cho cuộc sống theo phong cách thời thượng mà còn phải có tính thanh khoản và tạo ra dòng tiền.
Xu hướng sống nghỉ dưỡng ở ngoại ô
11/04/2018 11:00
Trên thế giới, xu hướng lựa chọn sống và nghỉ dưỡng tại vùng ngoại ô đang dần lên ngôi bởi không gian sống thoáng, yên tĩnh với môi trường trong lành. Tại Việt Nam, xu hướng này đang dần phát triển nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.